CẢM XÚC NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI Ở MÁI TRƯỜNG MN HOA MAI

Hòa chung không khí ngày khai giảng tập thể cán bộ giáo viên Trường mầm non Hoa Mai và hơn một nghìn ba trăm học sinh , phụ huynh nô nức phấn khởi cùng nhau tới trường để dự lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017
        Lễ khai mạc diễn ra lúc 7h15p vào một buổi sáng mùa thu trời trong xanh mát mẻ. Các cháu hồ hởi phấn khởi cầm trên tay lá cờ tổ quốc, những chiếc bóng rực rỡ đầy màu sắc, miệng tươi cười đã có mặt tước 7h để ổn định chỗ ngồi.

Cô giáo Phùng Thị Anh-Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc bổi lễ

Văn nghệ chào mừng các cháu trong Lễ khai giảng năm học mới

Trong buổi lễ nhà trường rất vinh dự được được đón tiếp đoàn đại biểu của ủy ban phường Sông Trí, ủy ban nhân dân Thị xã Kỳ Anh, Hội cha mẹ học sinh đến tặng hoa và chúc mừng.

Cô giáo Phùng Thị Anh-Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới 2016-2017

Một năm học mới lại bắt đầu, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nhà trường quyết tâm thực tiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra, xây dựng trường MN Hoa Mai là mái nhà thân yêu thứ hai của các cháu, để mỗi ngãy đến trường thực sự là một ngày vui.

Ban biên tập trường MN Hoa Mai

Nguồn tin: Trường MN Hoa Mai