CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC KỲ NINH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HLHPNVN 20/10.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2016) Chiều 20/10 vừa qua được sự cho phép của BGH nhà trường, Công đoàn trường tiểu Học kỳ Ninh đã phối hợp với Công đoàn trường Mần non và Công đoàn trường THCS tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm và nhiều hoạt động thiết thực
Tại buổi tọa đàm các chị em công đoàn 3 trường  đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày 20/10, những truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, đồng thời cũng đánh giá kết quả các hoạt động nữ công trong thời gian qua và phương  hướng hoạt động cho thời gian tới.

Trong buổi lễ này Ban giám hiệu 3 nhà trường đã đánh giá cao những nỗ lực của chị em trong thời gian qua; lắng nghe tâm tư nguyện vọng của chị em đồng thời cũng chia sẻ, an ủi, động viên những chị em gặp khó khăn cuộc sống; khích lệ chị em nỗ lực hơn nữa trong công tác cũng như xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan…

Sau đó Ban chấp hành Công đoàn và Ban nữ công đã tổ chức cho đoàn viên công đoàn 3 trường tham gia giao lưu đá bóng và đã thu hút đông đảo đoàn viên hưởng ứng nhiệt tình. Với các  hoạt động thiết thực chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban giám hiệu cũng như Ban chấp hành Công đoàn mong muốn tạo được sân chơi tinh thần giúp chị em luôn vui, trẻ, khoẻ, tích cực nâng cao tinh thần đoàn kết nội bộ; ngày càng phát huy tối đa vai trò của phụ nữ  trong công tác cũng như trong hoạt động xã hội, để luôn luôn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đặc biệt là ở phần thi đấu bóng đá dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các nam đoàn viên và tinh thần thi đấu vì “màu cờ sắc áo” 3 đội đã mang đến cho người xem một không khí đặc trưng đúng là ngày hội của phụ nữ Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập HLHPNVN:

Tin tức giải bóng đá Mỹ

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Ninh