Website Phòng GD-ĐT thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh

ĐẠI HỘI CĐCS TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LỢI NHIỆM KỲ 2017 – 2022.

Ngày 31 tháng 3 năm 2017, CĐCS trường Tiểu học Kỳ Lợi tố chức đại hội đã thành công rực rỡ.
     Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Mai Dung – Chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh.
Đ/c Nguyễn Thị Mai Dung – Chủ tịch LĐLĐ thị xã phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội cũng có các đại biểu đại diện cho Hội CMHS cũng về tham dự và tặng hoa chúc mừng đại hội.
Hình ảnh đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội đã nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và đã thẳng thắn chỉ ra những yếu kém, tồn tại của nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tại đại hội các đại biểu đã thảo luận sôi nổi đầy trách nhiệm để bổ sung hoàn chỉnh vào phương hướng hoạt động của công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đ/c Nguyễn Minh Tuệ - Bí thư chi bộ phát biểu bổ sung vào phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn 5 đ/c vào BCH nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm các đ/c:
         1. Đ/c Lê Song Hào – Chủ tịch công đoàn.
         2. Đ/c Võ Xuân Tuỳnh – Phó chủ tịch công đoàn.
         3. Đ/c Đàm Thị Trà Giang – UVBCH, phụ trách nữ công.
         4. Đ/c Bùi Thị Mận – UVKT.
         5. Đ/c Phạm Thị Nguyệt – UV phụ trách kế toán.

Đ/c Nguyễn Thị Mai Dung – Chủ tịch LĐLĐ và đ/c Nguyễn Minh Tuệ - Bí thư chi bộ tặng hoa cho BCH

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội và các hoạt động chào mừng đại hội CĐCS

Hình ảnh chủ tịch công đoàn tặng hoa cho đội văn nghệ

Hình ảnh Chủ tịch công đoàn trao giải cho các đội bóng của 4 điểm trường