ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRINH NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ngày 24 tháng 03 năm 2017 Công đoàn cơ sở trường mầm non Kỳ Trinh tổ chức tiến hành Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.
Về tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Ủy viên BCH LĐLĐ Thị xã Kỳ Anh và các đồng chí đại diện cho CĐCS phường Kỳ Trinh, các trường THCS, Tiểu học, các đồng chí đại biểu đã tặng Đại hội những bó hoa tươi thắm, chúc Đại hội thành công tốt đẹp.
(Lãnh đạo LĐLĐ Thị xã Kỳ Anh phát biểu tại Đại hội)

(Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng Đại hội)

Đại hội  đã nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua và thẳng thắn chỉ ra những yếu kém, tồn tại của nhiệm kỳ 2012 – 2017, tại Đại hội các đại biểu đã thảo luận sôi nổi có trách nhiệm bổ sung hoàn chỉnh vào phương hướng hoạt động cho CĐCS nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn 3 đồng chí cơ cấu vào BCH nhiệm kỳ 2017-2022.
1. Đ/c Nguyễn Thị Thủy - Chủ tịch công đoàn.
2. Đ/c Võ Thị Lê – Phó chủ tịch, Trưởng ban nữ công.
3. Đ/c Nguyễn Thị Hiền Lương - UVBKT.

Đoàn viên CĐ bỏ phiếu bầu BCH mới

(Các đồng chí lãnh đạo  tặng hoa chúc mừng BCH mới)

BCH CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022 mới nhận nhiệm vụ và sẽ đưa Công đoàn trường mầm non Kỳ Trinh ngày một đi lên. Với đội ngũ BCH CĐCS trẻ, có trình độ, nhiệt huyết hứa hẹn một nhiệm kỳ nhiều thắng lợi.
Một số hình ảnh các hoạt động chào mừng thành công Đại hội CĐCS Trường mầm non Kỳ Trinh nhiệm kỳ 2017-2022.

Lê Thủy

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Trinh: