ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THINH I -NHIỆM KỲ: 2017-2022

Thực hiện theo Hướng của Liên đoàn lao động thị xã Kỳ Anh về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kì 2017-2022
      Chiều ngày 04/4/2017, công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Thịnh 1 đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022, nhằm đánh giá việc thực hiện nghị quyết Đại hội công đoàn đề ra trong nhiệm kỳ 2012-2017, đồng thời đóng góp xây dựng vào phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.
          Về dự và chỉ đạo đại hội Công đoàn trường có :
- Thầy giáo: Nguyễn Hữu Sum -Thị ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Kỳ Anh.
- Thầy giáo : Nguyễn Văn Khoát - P.C.T liên đoàn lao động thị xã Kỳ Anh.
- Thầy giáo : Trương Công Sơn - Cụm trưởng -  Hiệu trưởng trường Tiểu học Kỳ Phương
- Thầy giáo:  Lê Xuân Hùng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể công đoàn viên trong trường.
       Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Thịnh 1 được diễn ra trong không khí hết sức trang trọng. Chủ tịch Công đoàn trường nhiệm kì 2012-2017, đ/c Nguyễn Huy Cường đã báo cáo dự thảo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2016 và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Theo báo cáo tổng kết, nhiệm kỳ 2012 - 2017 trường có 32  đoàn viên, trong đó nữ: 27 chiếm tỷ lệ 84,4%, Đảng viên: 12 tỷ lệ 37,5% được chia làm 4 tổ Công đoàn. Mặc dù còn một số hạn chế và tồn tại, nhưng công đoàn trường đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng cho CB,GV,NV tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường Tiểu học Kỳ Thịnh 1 cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ CB, GV, NV về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nghị quyết công đoàn cấp trên. Đặc biệt, trong nhiệm kỳ qua phong trào thi đua dạy tốt, học tốt luôn được quan tâm chú trọng và đẩy mạnh, chất lượng ngày càng được nâng lên thể hiện qua các hội thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi các cấp hàng năm đạt nhiều giải cao; Trường đạt danh hiệu “lao động tiên tiến” được UBND tặng giấy khen; 6 lượt giáo viên đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở”; Công đoàn trường đã đạt được LĐLĐ thị xã tặng giấy khen. Hưởng ứng tham gia các phong trào VHVN-TDTT, tham gia hội thi, hội diễn do công đoàn cấp trên tổ chức.
      Phát huy các thành tích đã đạt được, quyết tâm khắc phục những hạn chế, tồn tại để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Đại hội đã biểu quyết, thống nhất một số chỉ tiêu phấn đấu:
1.Tập thể: Nhà trường hàng năm đạt: Tập thể lao động tiên tiến cấp thị, được UBND thị tặng giấy khen, công đoàn được LĐLĐ thị xã tặng giấy khen.
2. Mỗi năm học phấn đấu 100% cán bộ, đoàn viên được học tập, quán triệt các chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước; Học tập các Nghị quyết công đoàn các cấp; 100% cán bộ, giáo viên tham gia bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng thường xuyên đạt kết quả tốt.
3. Mỗi năm học có 4 đến 6 SKKN đạt bậc 3, bậc 4 cấp thị xã, phấn đấu 1 đến 2 SKKN đạt cấp tỉnh.
4. Phấn đấu mỗi năm học có 3 đến 5 giáo viên đạt CSTĐ cấp cơ sở;
5. Hàng năm có 100% gia đình giáo viên đạt chuẩn gia đình văn hoá; 100% chị em đạt danh hiệu “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”
6. Giới thiệu được từ 2 đến 4 đoàn viên ưu tú để Chi bộ xem xét, bồi dưỡng học tập và kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.
        Với sự nhất trí cao của đoàn viên tại đại hội về đề án nhân sự của Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, đại hội đã tiến hành bầu cử một cách dân chủ. Kết qủa, có 03 đồng chí được tín nhiệm bầu vào BCH Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2017 - 2022, gồm:
          1/ Đồng chí:  Lê Anh Tuấn.
          2/ Đồng chí: Trương Công Bình.
          3/ Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hẳng.
      Cùng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của đoàn viên công đoàn, đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Phát huy những thành tích đã đạt được, toàn thể CB,GV, NV nhà trường quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác công đoàn và nhiệm vụ chính trị của nhà trường, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn, xây dựng nhà trường ngày càng ổn định, phát triển.
Một số hình ảnh  đại hội công đoàn.

Thầy giáo : Nguyễn Văn Khoát - P.C.T liên đoàn lao động thị xã Kỳ Anh.

Lãnh đạo phòng GD-ĐT tặng hoa chúc mừng thành công đại hội.
                                                                                                                  Anh Tuấn

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ Thịnh 1: