ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ NĂM HỌC: 2016-2017.

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2016-2017. Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Thị xã Kỳ Anh, Cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 29/9/2016, Liên đội trường Tiểu học Sông Trí long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên đội năm học 2016-2017.
      Tới dự Đại Hội có chị: Nguyễn Thị Hoa –Phó bí thư Thị đoàn, Chủ tịch hội đồng Đội Thị xã; Chị Trần Thị Bồng Trang- Bí thư Đoàn Phường Sông Trí; Bác Nguyễn Ngọc Thái - Đại diện Hội cha mẹ học sinh;  Cô giáo  Dương Thị Hà - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường; các Thầy - Cô là Tổng phụ trách Đội tại các trường trong Cụm I, và các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường cùng  175  bạn Đội viên, nhi đồng tiêu biểu đại diện cho 1017 bạn Đội viên, nhi đồng từ  31 Chi đội về tham dự Đại hội

Đại biểu dự đại hội

Sau lễ chào cờ  là phút sinh hoạt truyền thống đầy ý nghĩa. Những trang sử hào hùng của Đội TNTP-HCM, Bác Hồ kính yêu được các em tái hiện sinh động bằng những lời ca tiếng hát về Người, những hoạt cảnh về những tấm gương thiếu nhi dũng cảm  như:  Kim Đồng, Võ Thị Sáu, Nguyễn Bá Ngọc,…

Đoàn chủ trì và thư ký Đại hội
         Đại hội đã tổng kết công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi của nhà trường năm học 2015 – 2016 với những thành tích đáng trân trọng: Với phong trào hoạt động sôi nổi, có tính thiết thực cao trong công tác giáo dục đạo đức và rèn kỷ năng sống cho học sinh như: câu lạc bộ dân ca ví dặm, Hội chợ tuổi thơ, các HĐNGLL,… nên trong hai năm liên tục Liên đội đã được:
   + Trung Ương Đoàn  và Tỉnh đoàn tặng bằng khen.
   +Tổng phụ trách Đội được Trương Ương đoàn tặng bằng khen
Đồng thời Đại Hội cũng đã đề ra những phương hướng, mục tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ mới với những giải pháp thiết thực nhằm thực hiện thành công chủ đề Đội năm học 2016-2017:   “Thiếu nhi Việt Nam
         Vâng lời Bác dạy
          Làm nghìn việc tốt
         Mừng Đại hội Đoàn

Các tham luận tại Đại hội

Đại hội đã được nghe  ý kiến phát biểu chỉ đạo của Chị Trần Thị Thanh Hoa- Phó BTTĐ - CTHĐ Đội Thị xã Kỳ Anh và cô giáo Dương Thị Hà – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường với sự ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được và tin tưởng năm học mới 2016-2017, Phong trào Đội Sao của nhà trường sẽ dành được nhiều thành công hơn nữa và sẽ luôn là Liên đội dẫn đầu về phong trào Đội Sao của Phòng Giáo dục Thị xã Kỳ Anh.
Chị Trần Thị Thanh Hoa- Phó BTTĐ- CTHĐ Đội Thị xã Kỳ Anh phát biểu tại Đại hội

Cô giáo:  Dương Thị Hà- BTCB, Hiệu trưởng phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2015 – 2016, phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2016 – 2017 và các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới này. Đại hội cũng đã đã bầu 20 bạn vào ban chấp hành Liên đội năm học 2016-2017.

Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi, với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp- hứa hẹn một năm học mới Liên đội Trường Tiểu học Sông Trí sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà đại hội đề ra, góp phần cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016-2017.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Kim Chi

Nguồn tin: Trường TH Sông Trí