Website Phòng GD-ĐT thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS KỲ THỊNH NĂM HỌC: 2016 - 2-17

Năm học 2016 -2017, là năm học tiếp đẩy mạnh phong trào " Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy ", gắn với thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị với những hoạt động cụ thể và thiết thực, tạo môi trường để các em đội viên, thiếu nhi thi đua học tập, rèn luyện, phát triển.
                                                           Với chủ đề:
  " Thiếu nhi Việt Nam
Vâng lờ Bác dạy
Làm nghìn việc tốt
Mừng Đại hội Đoàn "

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội các cấp; được sự cho phép của BGH nhà trường. Hôm nay ngày 10 tháng 10 năm 2016; Liên đội trường THCS Kỳ Thịnh tiến hành tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kỳ: 2016 - 2017, nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm học 2015 - 2016 và xây dựng chương trình hoạt động đội cho năm học 2016 -2017, đồng thời kiện toàn lại Ban chỉ huy liên đội.

Đại hội vinh dự được đón tiếp quý vị khách quý đại diện cho Thị đoàn có anh Trần Minh Quý, chị Nguyễn Thị Hoài Hương
   Về phía lãnh đạo phường, vinh dự được dốn tiếp bác Nguyễn Văn Bảy - chủ tịch UBND phường, bác Nguyễn Văn Chế phó chủ tịch UBND; ; đại diện Hội cha mẹ HS, bác Nguyễn Văn Đàn; Anh Hoàng Hải Việt - bí thư đoàn phường; anh Nguyễn Xuân Hùng - phó bí thư đoàn phường - chủ tịch HĐĐ phường; thầy giáo Trần Xuân Lạc - hiệu trưởng nhà trường, cùng Hội đồng GD nhà trường, và sự có mặt của 300 bạn đội viên xuất sắc của toàn liên đội.

Đây cũng là diễn đàn tổ chức xây dựng những phương hướng cho hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong cả năm học.

Trong báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 -2016 vừa qua, đã khẳng định rằng: trong năm học 2015-2016, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên đội trường tHCS Kỳ Thịnh dã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ học tốt, hoa điểm 10, kính vạn hoa, ...  chào mừng các ngày lễ trọng đại của quê hương, đất nước.
     Ngoài ra liên đội còn tham gia tích cực các cuộc thi do nghành GD, HĐĐ các cấp tổ chức và đạt kết quả cao như cuộc thi tiết kiệm năng lượng, sáng tạo kỷ thuật, liên môn....

Cũng tai Đại hội Liên Đội, đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho năm học 2016 -2017, với chủ đề: " Thiếu nhi Kỳ Thịnh vâng lời Bác dạy, Làm nghìn việc tốt, Mừng Đại hội Đoàn ", đồng thời đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình" Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh", chương trình " Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai", chương trình  " Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay", chương trình "xây dựng Đội vững mạnh - tiến bước lên Đoàn", chương trình " Khăn hồng tình nguyện chắp cánh yêu thương ".
   Qua phần phát biểu thảo luận sôi nổi của các em đội viên, 100% đội viên đã hoàn toàn nhất trí với báo cáo tổng kết và Nghị quyết các chỉ tiêu hoạt động trong năm học mới. Đại hội đã sáng suốt lựa chon bầu ra Ban chỉ huy Liên độ mới gồm 20 bạn đội viến xuất sắc nhất trong các phong trào của Liên đội gồm:
              1.Phạm Anh Đức
              2. Lê Thị Ngọc Bắc
              3. Nguyễn Thị Trà Giang
              4. Hoàng Thị Cẩm Anh
              5. Nguyễn Anh Tuấn
              6. Đậu Đức Tín
              7. Chu Văn Thắng
              8. Lê Văn Anh
              9. Lê Thị Thu
               10. Lê Thị Kiều Oanh
               11. Lương Đình Hiếu
               12.Hoàng Thị Thu
               13. Dương Văn Tuấn
               14. Nguyễn Quang Hổ
               15. Phạm Thị Kim Dung
               16. Trịnh Hoàng Khánh Vinh
               17. Dương Quang Linh
               18. Nguyễn Hữu Tuấn
               19.Hoàng Thị Cẩm Anh
               20. Dương Thanh Phương.

Sau khi được bầu, BCH Liên đội mới lên trước Đại hội nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra trong năm học mới 2016 - 2017.
    Ngay trong Đại hội, thay mặt Thị đoàn, anh Trần Minh Quý đã ghi nhận, biểu dương những thành tích Liên đội đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới và kêu gọi toàn thể đội viên đội ra sức rèn đức, luyện tài thực hiện tốt cuộc vận động: Thiếu nhi Kỳ Thịnh thực hiện tốt 5 điều Bác  Hồ dạy. Phấn đấu trở thành con ngon, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ; xây dựng Liên đội vững mạnh - góp phần xây dựng trường THCS Kỳ Thịnh vững mạnh./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Cao Cường

Nguồn tin: Trường THCS Kỳ Thịnh: