ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện kế hoạch công tác Đôi và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017, chào mừng 60 năm ngày thành lập hôi liên hiệp Thanh niên Việt Nam, 102 năm ngày sinh anh hùng Lý Tự Trọng
               Sáng ngày  30/9/2016, trường tiểu học Kỳ Liên long trọng tổ chức đại hội liên Đội năm học 2016-2017.Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có chị Nguyễn Thị Thanh Hoa - Phó bí thư Thị đoàn - Chủ tịch hội đồng Đội Thị xã, anh Trần Nam Quý - Ủy viên BCH Thị đoàn, Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân – Phó Trưởng phòng GD – ĐT Thị xã Kỳ Anh cùng các anh chị Tổng phụ trách Đội các trường, cùng đông đảo quý vị phụ huynh, học sinh.

Báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ đều  được sân khấu hóa bằng các tiểu phẩm rất sinh động. Tạo được ấn tượng sâu đậm trong lòng hoc sinh và phụ huynh.

Không khí Đại hội
        Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân và chị Nguyễn Thanh Hoa đã đánh giá cao những thành tích mà liên Đội đạt được trong năm học 2015-2016 đồng thời quán triệt, chỉ đạo và khuyến khích liên Đội phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2016-2017 này.

Cô giáo Nguyễn Thị Tường Vân - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại Đại Hội.

Chi Nguyễn Thị Hoa – Phó bí thư Thị đoàn phát biểu tại Đại Hội.

Sau 3 giờ đồng hồ làm việc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích xuất sắc mà liên Đội sẽ đạt được. Kính chúc quý vị đại biểu mạnh khỏe, chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi!

Nhật Tiến

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Liên