HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO NĂM HOC 2016 -2017

Trường mầm non Hoa Mai tổ chức thành công hội thi “ Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo” hỗ trợ công tác dạy học trực quan một cách hiệu quả.
HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO NĂM HOC 2016 -2017
Tham gia thi có 24 nhóm lớp. Đây là một hoạt động không thể thiếu ở các trường nhất là trường mầm non. Phong trào làm đồ dùng đồ chơi tự tạo nhằm mụch đích phục vụ hoạt động chuyên môn và nâng cao chất lượng dạy và học. Hội thi đã được sự hưởng ứng và tham gia của giáo viên trong nhà trường, các cô giáo đã sưu tầm các nguyên vật liệu dễ kiếm, tận dụng từ những vật liệu phế thải để từ những đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo, tình yêu nghề các cô đã mang đến hội thi những đồ dùng đẹp mắt, sinh động, có giá trị sử dụng trong công tác giảng dạy và vui chơi cho các cháu. Kết thúc hội thi ban giám khảo đã đánh giá rất cao về ý thức cũng như tâm huyết mà các cô thể hiện trên các sản phẩm nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy của nhà trường.
           Sau đây là một số hình ảnh mà hội thi đã mang lại:

Hoa Quỳnh

Nguồn tin: Trường MN Hoa Mai