Trường TH Kỳ Liên - Một số hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh 2/9 và Khai giảng năm học mới

Sau những thành công đáng kể trong năm học 2016-2017, tập thể sư phạm, phụ huynh học sinh cùng với chính quyền địa phương đang gấp rút hoàn thành một số hạng mục để chuẩn bị bước vào năm học mới.
             Nhờ nhà trường làm tốt công tác tham mưu với chính quyền các cấp, năm học 2017-2018 nhà trường được thị xã Kỳ Anh đầu tư gần 7 tỷ đồng để xây dựng nhà ăn bán trú, cổng trường và bờ rào; tỉnh đoàn Hà Tĩnh hỗ trợ lắp đặt một bể bơi trị giá 1 trăm triệu đồng, cảnh quan sư phạm cũng được cán bộ , giáo viên và phụ huynh học sinh cải thiện đáng kể… tất cả đã sẵn sàng chờ đón năm học mới.

Ngôi nhà bán trú hiện đại, khang trang, đầy đủ tiện nghi sẽ được đưa vào sử dụng trong năm học 2017-2018.
Cổng trường, hàng rào cũng đang được đẩy mạnh tiến độ để sớm đưa vào sử dụng.
Bể bơi nhân tạo được lắp đặt để phục vụ cho công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.
Trường lớp cũng được chỉnh trang đảm bảo xanh-sạch-đẹp để học sinh cảm nhận được mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Với những bàn tay khéo léo của phụ huynh, giáo viên, học sinh, các lớp học được trang trí gọn, đẹp, thân thiện với môi trường.
Trường tiểu học Kỳ Liên bước vào năm học mới với một tâm thế mới, hứa hẹn nhiều thành công.
                                                                                                                                    Đình Toàn