NÁO NHIỆT NGÀY TẾT TRUNG THU Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ!

10 17 gương mặt, tất cả đều rạng rỡ, phấn khởi và hào hứng chờ đón một cái tết trung thu vui tươi đầm ấm. Đối với các em HS ở trường Tiểu học Sông Trí, được vui tết trung thu trong một không khí náo nhiệt như thế này là niềm mơ ước của các em.
          Chương trình vui tết trung thu hôm nay thực sự đã trở thành ngày hội đáng nhớ đối với các em.
          Trong tiết trời mát mẻ, trống kèn và bầu không khí rộn rã với tiếng cười và đèn hoa rực rỡ.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ … Chương trình thu hút được đông đảo các em HS. Các em đã đón 1 cái tết Trung thu vui vẻ, bổ ích.

Khán giả háo hức trước phần thi trả lời câu hỏi!

Diệu Hải

Nguồn tin: Trường Tiểu học Sông Trí: