Trường mầm non Kỳ Hà tổ chức hội nghị CB-CC-VC năm học 2017-2018

Năm học 2016-2017 đã khép lại với bao vất vã do ảnh hưởng sự cố môi trường Biển, Trường mầm non Kỳ Hà đã vượt qua khó khăn cùng với các Ban ngành, đoàn thể đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường .
     Với thành tích tập thể LĐTT, 2 CSTĐ CS, và 7 LĐTT cấp trường, 100 % nhóm lớp thực hiện CT GDMN, 100 % trẻ được tổ chức ăn bán trú và đủ điều kiện lên lớp. Sáng hôm nay thực hiện kế hoạch của phòng GDĐT thị xã Kỳ Anh trường mầm non Kỳ Hà tổ chức hội nghị CB, CC, VC năm học 2017-2018. Đến dự có Thầy giáo Nguyễn Hữu Sum - TUV- Trưởng phòng GD, Cô giáo Lê Thị Ngọc - chuyên viên, Cô giáo Lê Thị Tú Anh - Chuyên viên phòng GD. Đ/c Lê Thanh Nghị -TUV - Bí Thư Đảng uỷ xã , đ/c: Trần Chung - GĐ quỹ tín dụng Ninh Hà, Bác Trần Minh Đài trưởng Ban phụ huynh. Cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Hội nghị đã diễn ra rất nghiêm túc dân chủ và thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học gặt hái được nhiều thành tích mới. Chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe quý vị đại biểu và các đồng chí.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội Nghị
     Đúng 7 giờ hội nghị tiến hành vào làm việc

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Phương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng báo cáo kết quả năm học
Đ/c Lê Thanh Nghị -TUV –Bí thư Đảng uỷ xã phát biểu cùng hội nghị