TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA THỰC HIỆN TÔT PHONG TRÀO ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA, VÌ NGƯỜI NGHÈO TRƯỚC TẾT ĐINH DẬU

Chỉ còn vài ngày nữa là đến tết Nguyên đán Đinh Dậu. Công tác chăm lo cho người nghèo và gia đình chính sách đang được cấp ủy, các ban ngành, đoàn thể, đơn vị hành chính trên địa bàn xã Kỳ Hoa tích cực thực hiện.
BGH nhà trường trao quà tết cho mẹ việt nam anh hùng
Hưởng ứng phong trào tốt đẹp và đầy nhân văn đó trường mầm non Kỳ Hoa đã có nhiều hoạt động thiết thực chung tay cùng với chính quyền địa phương hoàn thành tốt chủ trương: Đảm bảo 100% người có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách trên địa bàn xã được đón tết cổ truyền ấm áp, no đủ.
     Trong dịp này, nhà trường đã trao hai suất quà tết cho hai mẹ Việt Nam anh hùng và mười suất quà tết cho mười học sinh trong nhà trường là con của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kỳ Hoa.
      Đây là hoạt động thể hiện sự tri ân của tập thể CBGVNV  của nhà trường đối với người có công với cách mạng, cũng như đồng cảm, sẽ chia với những người có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng

Trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa