Website Phòng GD-ĐT thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Trường mầm non Kỳ Hưng tổ chức chuyên đề

“Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cấp trường”
     Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của bậc học mầm non Phòng GD& ĐT thị xã Kỳ Anh; công văn số 232/ PGD& ĐT thị xã Kỳ Anh ngày 22/ 12/ 2017 về việc tuyên truyền các hoạt động Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Mậu tuất năm 2018.
     Sáng ngày 26  tháng 12  năm 2017  trường mầm non  Kỳ Hưng  tổ chức chuyên đề Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Về tham dự buổi chuyên đề  lãnh đạo địa phương, Banh đại diện cha mẹ học sinh, chi hội  phụ huynh các nhóm lớp,cùng các tổ chuyên môn vàgiáo viên trong nhà trường. Chuyên đề được diễn ra với 4 hoạt động:Phát triển ngôn ngữ: đề tài“kể chuyện sáng tạo theo tranh”. Phát triển thẩm mỹ:  với chủ đề giao lưu âm nhạc. Tiết tổ chức bữa ăn gia đình cho trẻ 5 tuổi. Tiết dạy kỹ năng tự gấp quần áo. Các hoạt động đã được giáo viên chuyển tải với nhiều hình thức nhẹ nhàng, thân thiện, mới lạ, hấp dẫn theo hướng Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Thông qua các hoạt động trẻ được khám phá, tìm tòi, trãi nghiệm.Tại chuyên đề đồng chí Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh với toàn thể giáo viên nắm bắt học hỏi, tiếp thu phương pháp “ Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” cùng nhau thảo luận về chuyên đề để nâng cao chất lượng chuyên môn.
Một số hình ảnh của hoạt động chuyên đề:
“ Kể chuyện sáng tạo theo tranh”

Tiết giao lưu âm nhạc
Tổ chức bữa ăn gia đình cho trẻ 5 tuổi

Tiết kỹ năng  trẻ tự gấp quần áo

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hưng: