TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ LIÊN Một số hoạt động chào mừng Kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Ngày 20/10/2016, Trường Tiểu học Kỳ Liên và Trường Tiểu học Kỳ Thịnh II tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Về tham dự và chúc mừng có thầy giáo Nguyễn Hữu Sum – Thị Ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, thầy giáo Nguyễn Văn Hào - Phó trưởng phòng GD&ĐT, cùng các đồng chí đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể cấp Phường.
        Một nhà văn lớn đã ca ngợi người phụ nữ: “ Không có mặt trời thì hoa không nở, không có tình yêu thì không có hạnh phúc, không có đàn bà thì không có tình yêu, không có người mẹ thì cả nhà thơ và anh hùng đều không có”. Điều này khẳng định vai trò của người phụ nữ là đặc biệt quan trọng. Với thiên chức làm mẹ; với bốn đức tính công, dung, ngôn, hạnh; người phụ nữ luôn là người hiền hậu, chung thủy, đảm đang yêu thương chồng con và chăm lo cho gia đình rất toàn vẹn. Với ý nghĩa cao cả đó, Công đoàn trường Tiểu học Kỳ Liên đã tổ chức một số hoạt động sôi nổi nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.
Giao hữu bong đá giữa  trường Tiểu học Kỳ Liên và trường Tiểu học Kỳ Thịnh II.

Cô giáo Phạm Thị Tuyết
Thao giảng chào mừng ngày 20/10.

Cô giáo Lê Thị Mỹ Hương
Thao giảng chào mừng ngày 20/10.

Ban Giám hiệu và Chủ tịch Công đoàn tặng hoa cho giáo viên dạy thao giảng.

Chương trình giao lưu văn nghệ giữa hai trường:

Buổi giao lưu kết thúc tốt đẹp, gắn chặt tình đoàn kết giữa hai trường cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học./.

Nhật Tiến

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Liên