TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỊNH I - THỊ XÃ KỲ ANH TỔ CHỨC GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ CẤP TRƯỜNG CHO HỌC SINH KHỐI 4,5

Thực hiện Kế hoạch năm học 2016-2017 của trường tiểu học Kỳ Thịnh 1 và  nhiệm vụ trọng tâm công tác tháng 3. Tháng Thanh niên 2017 và chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017).

Nhằm tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích, góp phần rèn luyện tính năng động, sáng tạo, tinh thần đồng đội, hoạt bát, nhanh nhẹn, tính hợp tác cao trong học tập và lao động cho học sinh. Chiều ngày 29 tháng 03 năm 2017, trường Tiểu học Kỳ Thịnh 1 tổ chức chương trình Giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cấp trường cho học sinh khối 4,5.

Về dự với buổi giao lưu có thầy cô giáo  phòng giáo duc và đào tạo thị xã Kỳ Anh.

-         Các anh chị trong Hội đồng đội thị xã.

-         Hội đồng đội phường Kỳ Thịnh.

-         Hội phụ huynh trường.

Cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng nhà trường.

Anh Tuấn

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ Thịnh 1: