Website Phòng GD-ĐT thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh

TRƯỜNG TIỂU HỌC SÔNG TRÍ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ 20/10

Thiết thực chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 / 20-10-2018), Công đoàn Trường tiểu học Sông trí đã tổ chức các hoạt động sôi nổi chào mừng sự kiện này
Ban chấp hành HCMHS tặng hoa cho CB,GV nhà trường

Mở đầu là hoạt động của Liên đội với nội dung : Rước chủ đề Đội, Trao tên chi đội và ra mắt Ban chỉ huy Liên Đội. Với Nội dung và  hình thức thức mới, sáng tạo, cùng với  các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, sôi nổi,  Lễ rước chủ đề Đội thực sự ý nghĩa và đã để lại ấn tựơng sâu sắc  trong lòng các em học sinh và các thầy cô giáo.

Ban đại diện Thị Đoàn và BGH trao tên cho các Chi đội
     “Thi đua dạy tôt, học tốt” là hoạt động không thể thiếu trong nội dung phát động lần này.  Đây là hoạt động thường  niên có ý nghĩa hết sức quan trọng, tạo cơ hội để giáo viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các phương pháp dạy học tích cực. Những bài giảng tâm huyết, những giờ dạy thành công  đã tạo tạo ra một không khí thi đua vô cùng sôi nổi nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong  nhà trường.

Các tiết dạy tại hội giảng chào mừng 20/10
     Trong đợt này Công đoàn cũng đã tổ chức giải bóng chuyền nữ trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và giao lưu với Đội bóng chuyền nữ của Quỹ tín dụng Phú Nhân Nghĩa.nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe cho chị em  phụ nữ  góp phần hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ được giao.
     Các đội đã thi đấu với tinh thần sôi nổi, nhiệt tình, có chất lượng  và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đại biểu và các cổ động viên.
Kết thúc giải : Tổ Công đoàn 1 đạt giải nhất, Tổ công đoàn 3 giải nhì

Chuỗi các hoạt động thi đua  chào mừng 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam của Công đoàn Trường Tiểu học Sông Trí  không chỉ nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ và tăng cường rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường mà còn là món quà ý nghĩa về tinh thần dành tặng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nữ trong dịp 20/10 này.
Một số hình ảnh  về các hoạt động

Kim Chi

Nguồn tin: Trường Tiểu học Sông Trí: