Trường tiểu học Sông Trí tổ chức ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam

Vượt qua những khó khăn vất vả do cơn bão số 10 gây ra, Ban nữ công công đoàn trường Tiểu học Sông Trí đã tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 87 năm ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam đầy ý nghĩa.
Công đoàn đã phối hợp với Ban giám hiệu tổ chức thành công hội giảng.

Một số hình ảnh về các tiết dạy trong hội giảng chào mừng ngày 20/10
Của trường Tiểu học Sông Trí
    Với phương pháp dạy học tích cực, hình thức dạy học phong phú, học sinh chủ động sáng tạo tìm hiểu bài, hội giảng đã mang lại những kinh nghiệm giảng dạy bổ ích.
     Bên cạnh hoạt động chuyên môn, chiều ngày 19/10 Ban nữ công đã tổ chức giao lưu văn nghệ thể thao với Công đoàn trường Tiểu học Kỳ Hà.
Ban giám hiệu tặng hoa cho Ban chấp hành công đoàn 2 trường.

Vận động viên kéo co 2 đội chụp ảnh lưu niệm

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những pha kéo co hào hứng sôi nổi và gay cấn
     Buổi giao lưu đã diễn ra trong tình đoàn kết thân ái, mang lại những giây phút thư giản sảng khoái thắm tình đồng chí, đồng nghiệp và đã động viên khích lệ tinh thần chị em, giúp chị em có thêm niềm vui động lực trong cuộc sống cũng như trong công việc.
                                                                                    Nguyễn Mai

Nguồn tin: Trường Tiểu học Sông Trí: