TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TẠI TRƯỜNG TH SÔNG TRÍ

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2016 – 2017 của thầy và trò trường Tiểu học Sông Trí diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thực sự trở thành ngày hội của 1.015 em học sinh toàn trường.
       Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khới đón chào năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường của các trường học trong cả nước, sáng nay Trường Tiểu học Sông Trí long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2016-2017.

Đoàn Đại biểu của Thị xã và Phòng giáo dục Thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng

Đoàn Đại biểu của Phường và Hội Cha mẹ học sinh  tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Những năm qua thầy và trò Trường TH Sông Trí đã không ngừng nổ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện- khẳng định thế mạnh của một trường trung tâm Thị xã sau 3 năm thực hiện đề án sáp nhập:
      - 100%  học sinh xếp loại đạt  về phẩm chất, năng lực; 99,9% học sinh  hoàn thành chương trình lớp học.
      - Có 2 em  đạt HS giỏi quốc gia, 8 em đạt Học sinh giỏi Tỉnh, 24 em đạt  Học sinh giỏi  Thị xã.
      - Đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết với nghề:  100% đạt khá, giỏi. Trong năm học trường có: 2 đ/c được UBND Tỉnh tặng bằng khen, Có 8 đ/c đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở và 7 Giáo viên giỏi cấp thị xã .
      Trường vinh dự được UBND Tỉnh tặng bằng khen.
      Bước vào năm học mới 2016-2017 Trường có 31 lớp với 1015 học sinh.
      Trong không khí vui tươi phấn khởi trước thềm năm học mới, đồng chí Nguyễn Thị  Thu Hiền – Phó bí thư, Chủ Tịch Hội Đồng nhân dân Phường Sông Trí  đã  biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong những năm qua và mong muốn bước vào năm học mới nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới công tác quản lý, nâng cao hơn nữa chất lượng đội ngũ, đẩy mạnh nhiệm vụ giảng dạy và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Tại buổi lễ  Khai giảng cô giáo Dương Thị Hà- Bí thư chi bộ. Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống khai trường.

Tiếng trống khai trường đã điểm - năm học mới đã bắt đầu, thầy và trò Trường TH Sông trí lại hân hoan cùng nhau bước vào cuộc hành trình khá phá tri thức mới. Với sự đồng lòng ,tâm huyết và một ý chí quyết thắng của tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh,  năm học mới ở trường Tiểu học Sông Trí sẽ hứa hẹn một mùa vàng bội thu trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh về không khí  Lễ khai giảng và Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Các thầy cô giáo và các em học sinh hân hoan bước vào năm học mới

Các cô giáo và các chị lớp 5 đón các em vào lớp 1

Các tiết mục văn nghệ và các hoạt động trong phần Hội của ngày khai giảng

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăm vươn lên học giỏi