Trường tiểu học Sông Trí với các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10

Thứ hai - 21/10/2019 14:16
Thiết thực kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, thực hiện hướng dẫn số 05/HD-LĐLĐ của Liên đoàn lao động Thị xã Kỳ Anh, Công đoàn trường Tiểu học Sông Trí đã tổ chức các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhằm tạo được không khí vui tươi, hứng khởi trong toàn thể cán bộ, viên chức và tất cả học sinh.
Trường tiểu học Sông Trí với các hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10

 

 

 Ngay từ đầu tháng 10 tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh đã hồ hởi với các hoạt động “Làm đẹp thêm ngôi nhà thứ 2 của em” với các hình thức trang trí khoa học, gọn gàng nhưng không kém phần thẩm mỹ tại các lớp học. Dòng khẩu hiệu nổi bật trên cùng của bảng lớp  “Thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam” như một mệnh lệnh nhắc nhở, thúc đẩy mỗi một giáo viên và học sinh hăng say hơn trong các hoạt động dạy và học mỗi ngày.Trước cửa lớp là những giỏ hoa xinh xắn được bày trí đẹp mắt. Các bồn hoa cũng được các em chăm sóc, vun xới thường xuyên. Mỗi một lớp học đã trở nên thân thiện, gắn bó hơn và nơi đây thực sự tạo cho tất cả giáo viên và  học sinh “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

 


 

Đáng chú ý nhất là “Phong trào thi đua hai tốt”. Công đoàn đã phối hợp với Chuyên môn tổ chức Hội giảng với 4 tiết dạy.  Không chỉ dừng lại ở mục đích chào mừng mà đây cũng là dịp để các tổ thể hiện các chuyên đề về đổi mới phương pháp dạy học, qua các tiết dạy giáo viên có dịp để chia sẻ, học tập kinh nghiệm lẫn nhau nhằm không ngừng nâng cao trình độ tay nghề của mình.
 

 

Trong các buổi chiều 18,19/10, Công đoàn đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các tổ. Đây là dịp để các chị em đua tài về bóng chuyền đồng thời  tạo điều kiện tăng cường rèn luyện sức khỏe, tính đoàn kết, gắn bó, nâng cao đời sống tinh thần trong tập thể nữ CBVC nhà trường.


 

Kết thúc chuỗi hoạt động Ban cấp ủy, Ban chấp hành công đoàn nhà trường và Đại diện Ban Liên lạc hội CMHS đã trao giải cho các cá nhân và các tổ có thành tích xuất sắc nhằm động viên, cổ vũ tinh thần kịp thời  cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10
 


 


 


 

 

Thông qua các hoạt động chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ đồng thời tạo sự hứng khởi, tinh thần đoàn kết, chia sẻ giữa các nữ cán bộ viên chức trong nhà trường để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  năm học.

Tác giả bài viết: Kim Quy

Nguồn tin: Phòng Giáo dục- Đào tạo thị xã Kỳ Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây