Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh năm 2018, theo đó các thí sinh đủ điều kiện theo học tại trường nhanh chóng gửi hồ sơ về trường đào tạo. Cùng tìm hiểu những thông tin tuyển sinh liên quan ở bài viết dưới đây.
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh năm 2018

Tìm hiểu những ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Hiện nay, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang tiến hành đầy mạnh đào tạo trên 5 ngành chính:

tim hieu 3
Tìm hiểu những ngành đào tạo của trường Cao đẳng Y Dược

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Xét nghiệm Y Học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng nhu cầu cho những người có mong muốn nâng cao kiến thức và những kỹ năng trong nghề nghiệp nhà trường còn đào tạo thêm hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Theo đó, những ai có mong muốn theo học hệ đào tạo này cần sớm hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo.

Điều kiện theo học ngành Cao đẳng Dược

Theo quy định của bộ Lao động TB & XH hình thức xét tuyển ngành Cao đẳng Dược trong những năm trở lại đây phải đáp ứng những điều kiện sau:

- Yêu cầu Tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời là đủ điều kiện;

- Thí sinh đạt hạnh kiểm đạt loại Khá trở lên;

- Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tại trường;

- Thí sinh là công dân của Việt Nam và không phân biệt dân tộc hay tôn giáo;

Theo hình thức xét tuyển này hoàn toàn có lợi cho người học, ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai được rút ngắn khoảng cách. Sau khi theo học các bạn có thể học Liên thông để có thể nâng cao được kiến thức và những kỹ năng trong nghề nghiệp có thể học Liên thông lên Đại học.

Hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Muốn muốn trở thành Dược sĩ trong tương lai các bạn cần phải lựa chọn trường đào tạo uy tín và cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như:

ho so
Hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Dược năm 2018

• Phiếu đăng ký tuyển sinh cao đẳng năm 2018 theo mẫu của trường (Chi tiết mẫu);
  • Học bạ trung học phổ thông photo, có công chứng;
  • Bằng tốt nghiệp THPT;
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp trước từ năm 2017 trở về trước cần nộp bản sao bằng tốt nghiệp có công chứng;
  • Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2018 nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018;
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú;
  • 01 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng;
  • 4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh;
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần;
  • Các loại giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có) (Xem chính sách miễn giảm);
Theo đó khi thấy mình đạt đủ những điều kiện theo học ngành đào tạo ở trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cần sớm hoàn tất hồ sơ gửi về nhà trường. Sau thời gian xét tuyển khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo đúng địa chỉ của các thí sinh.

Nguồn tin: thixakyanh.edu.vn