Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức vinh danh học sinh

Thứ năm - 19/05/2022 07:00
Sáng ngày 12/05/2022, Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh tổ chức Lễ Vinh danh học sinh Mầm non đạt thành tích cao Kỳ thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO 2022.
Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Chung, UVBTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND Thị xã Kỳ Anh; cô giáo Nguyễn Tường Vân, Phó trưởng phòng GD&ĐT; cô giáo Trần Thị Thu Huyền Chuyên viên MN phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh; Về phía nhà trường có ông Hồ Gia Bảo, Giám đốc điều hành Hệ thống Giáo dục HBE cùng các thầy, cô giáo và toàn thể học sinh, phụ huynh của nhà trường.
image001
Lãnh đạo UBND Và Phòng GD&ĐT thị xxa Kỳ ANh tham dự buổi lễ
Tại buổi lễ, 38 Búp Sen đạt giải Cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO 2022 của Khối 4 tuổi và 5 tuổi Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh đã vinh dự nhận Bằng Vinh danh, tróng đó có 5 huy chương vàng, 10 huy chương bạc, 17 huy chương đồng và 6 giải khuyến khích.
Lễ vinh danh cũng là dịp để nhà trường tôn vinh những giáo viên xuất sắc trong việc bồi dưỡng học sinh tham gia cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO 2022, đây là đội ngũ nhân sự tâm huyết, sáng tạo, khát khao cống hiến chính là chìa khóa cho mọi thành công của Nhà trường.
image005
Lãnh đạo Thị xã Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng nhà trường
Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Tường Vân, Phó Trưởng phòng GD& ĐT Thị xã Kỳ Anh khẳng định: Những tấm huy chương của học sinh Trường Mầm non Hoa Sen tại Cuộc thi Olympic Toán học Quốc tế HKIMO 2022 là một thành tích vượt xa mong sự mong đợi của ngành GD Thị xã Kỳ Anh. Đây là kết quả được từ sự định hướng giáo dục của lãnh đạo hệ thống HBE và sự say mê cống hiến của tập thể giáo viên Trường Mầm non Hoa Sen Thị xã Kỳ Anh, đặc biệt hơn nữa là sự tham gia đồng hành của quý phụ huynh. Với những thành tích đã đạt được, lãnh đạo ngành giáo dục luôn tưởng Trường Mầm non Hoa Sen luôn là ngôi trường hạnh phúc và ngày càng phát triển vững mạnh.

image010

image014

image009

image006