LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NĂM HỌC: 2016 – 2017

Thứ năm - 13/10/2016 15:23
Chiều ngày 12 tháng 10 năm 2016, liên đội trường tiểu học Kỳ Phương tổ chức đại hội đại biểu năm học 2016 – 2017. Về dự đại hội với liên đội có anh: Nguyễn Cao Bắc – Bí thư thị đoàn và chị Nguyễn Thị Thanh Hoa – Phó bí thư thị đoàn, chủ tịch hội đồng đội thị xã Kỳ Anh.
        Đại diện cho đảng ủy, chính quyền địa phương có anh Lê Hải Nam phó bí thư đảng ủy, Bác Nguyễn Tiến Long – Phó chủ tịch HĐND phường Kỳ Phương cùng các đồng chí trưởng, phó các tổ chức đoàn thể như đoàn thanh niên, hội phụ nữ, hội khuyến học và các đồng chí tổng phụ trách đội của các trường trong cụm đã về dự. Đến dự đại hội liên đội còn có đầy đủ các thầy cô giáo trong nhà trường cùng 220 em học sinh là những bông hoa tươi thắm đại diện cho các lớp học cũng có mặt đầy đủ. Nét nổi bật của đại hội lần này là liên đội đã đưa sân khấu hóa vào báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của liên đội trong năm học 2016 – 2017. Thông qua những làn điệu dân ca ví dặm, ca trù các em đã cụ thể hóa được các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà liên đội cần phải thực hiện trong năm học này. Liên đội đã được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của đồng chí Nguyên Cao Bắc – Bí thư thị đoàn đã phát biểu, ghi nhận và đánh rất cao sự nổ lực của cả liên đội. Đại hội đại biểu liên đội  trường tiểu học Kỳ Phương cũng đã khép lại. Hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành tích cao hơn nữa.
Đoàn đại biểu về dự và chỉ đạo đại hội đại biểu liên đội.