TX Kỳ Anh tổ chức khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Thứ tư - 06/10/2021 09:56
Sáng ngày 01/10, phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh tổ chức lễ khai mạc điểm Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 tại Trường THCS Kỳ Ninh. Tham dự có lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã, đại diện Hội Khuyến học - Cựu giáo chức thị xã.

Hoạt động nghi thức đội tại Lễ phát động
Cô giáo Trần Thị Mai Hương - Phó Hiệu trưởng Trường THCS Kỳ Ninh phát biểu khai mạc buổi lễ.
      Với chủ đề "Chuyển đổi số để xây dựng thành công một xã hội học tập mới", Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay được phát động từ ngày 1/10 đến 7/10/2021, nhằm động viên, khích lệ nhắc nhở mọi người dân nhận thức rõ vai trò quan trọng của chuyển đổi số trong học tập, nghiên cứu, giảng dạy và công tác. Việc khai thác, phát huy tối đa ưu thế công nghệ số để chuyển đổi hình thức học tập không chỉ tạo cơ hội cho mỗi người tiếp cận, thích ứng với nhiều phương pháp học tập mới trên internet, mà còn thúc đẩy phong trào học tập trực tuyến, học từ xa...nâng cao chất lượng các trung tâm học tập cộng đồng nhất là trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid -19.
Thầy giáo Võ Nguyên Hà - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã phát động phong trào hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021
Thầy giáo Võ Nguyên Hà -  Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã phát động phong trào hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021
Thầy giáo Nguyễn Minh Đạo - Hiệu trưởng trường THCS Kỳ Ninh phát biểu cung ứng cơ hội học tập suốt cho người hoc
Thầy giáo Nguyễn Minh Đạo - Hiệu trưởng trường THCS Kỳ Ninh phát biểu cung ứng cơ hội học tập suốt cho người học
Em Phan Thị Mai Trang - Đại diện 460 học sinh Trường THCS Kỳ Ninh phát biểu hưởng ứng
Em Phan Thị Mai Trang - Đại diện 460 học sinh Trường THCS Kỳ Ninh phát biểu hưởng ứng
 Các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Hội cha mẹ học sinh trao tặng thiết bị điện tử, sách cho nhà trường
      Tại buổi lễ, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã, Hội Khuyến học và Cựu giáo chức, đại diện nhà trường đã tiến hành ký cam kết thực hiện phong trào học tập suốt đời. Việc triển khai tổ chức thực hiện Tuần lễ học tập suốt đời là một hoạt động thường niên diễn ra hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp Nhân dân, cộng đồng dân cư về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập; không ngừng nâng cao kiến thức, góp phần phát triển đất nước ngày càng giàu mạnh, cấp ủy chính quyền cùng các ban ngành đoàn thể các cấp cần tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp cho mọi người được học tập để thích ứng với yêu cầu công việc và sự hội nhập.

Nguồn tin: thixakyanh.hatinh.gov.vn