Trường tiểu học Kỳ Thịnh 1 đã sẵn sàng cho khai giảng năm học mới

Thứ năm - 01/09/2016 14:14

Tổng duyệt trước ngày khai giảng năm học mới 2016-2017

Năm học 2016-2017 Trường tiểu học Kỳ Thịnh I có 20 lớp, điểm trường lẻ có 13 lớp - Điểm chính có 7 lớp . Đời sống nhân dân nghèo khó, thu nhập không đủ để cho con em đến trường. Cơ sở vật chất ngày càng xuống cấp, phòng chức năng còn thiếu.

Từ năm 2006 đến nay cả hai điểm trường không được đầu tư xây dựng mới, vì nằm trong vùng quy hoạch khu kinh tế Vũng Áng.  Vì thế cơ sở vật chất ngày càng xuống cấp trầm trọng. Tuy khó khăn như vậy nhưng  trước thềm năm học mới  được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền phường Kỳ Thịnh, phòng Giáo dục và đào tạo, sự cố gắng không mệt mỏi của Ban giám hiệu, tập thể hội đồng sư phạm, sự đồng thuận của các bậc phụ huynh. Nhà trường đã làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục huy động mọi nguồn lực tập trung tu sửa cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị, tôn tạo cảnh quan nhà trường khang trang, sạch, đẹp, thân thiện và an toàn. Tập trung chuẩn bị tốt cho ngày khai giảng năm học mới.

Màn đồng diễn sân trường
anh1
Hoạt động đội tập duyệt cho phần hội của ngày khai giảng.

Anh Tuấn

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ Thịnh 1

Từ khóa: năm học, tiểu học