TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ THỊNH I – THỊ XÃ KỲ ANH TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017

Thứ hai - 05/09/2016 17:12
Sáng ngày 5/9, trường Tiểu học Kỳ Thịnh 1- Thị xã Kỳ Anh đã tưng bừng khai giảng năm học mới
     Năm học vừa qua, trường đã có tỉ lệ hoàn thành chương trình lớp học đạt  99%,trong đó số học sinh hoàn thành chương trình cấp học đạt 100%, tỷ lệ học sinh khá giỏi được nâng lên rõ rệt, phong trào giáo dục thể chất, hoạt động ngoài giờ lên lớp, giáo dục kỷ năng sống được nhà trường hết sức quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Từ đó đã tạo được hứng thú và đam mê học tập cho học sinh khi đến trường.
     Là trường học nằm trong quy hoạch khu kinh tế Vũng áng nên cơ sở vật chất vô cùng thiếu thốn, đời sống nhân dân thấp. Tuy khó khăn như vậy nhưng trường đã tập trung chỉ đạo tốt công tác chuyên môn, đẩy mạnh phong trào thi đua hai tốt, nề nếp kỷ cương trong nhà trường được thực hiện nghiêm túc, triển khai có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua. Thường xuyên coi trọng công tác kiểm tra nội bộ trường học kịp thời động viên, nhắc nhở cán bộ, giáo viên thực hiện tốt nhiệm vụ; tổ chức thi cử nghiêm túc, đánh giá xếp loại học sinh, bàn giao chất lượng lớp dưới lên lớp trên đúng thực chất từ đó đã nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục.
     Về chung vui ngày hội khai giảng của trường có đồng chí: Trần Xuân Phượng- thị ủy viên – PCT thường trực HĐND thị xã và các thành viên trong đoàn của UBND thị xã. Nhân dịp Lễ Khai giảng các đồng chí đã tặng hoa chúc mừng và biểu dương những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học vừa qua ,đồng thời khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Lễ đón học sinh lớp 1


Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới.


Thầy hiệu trưởng đánh trống khai trường.


Phát biểu của lãnh đạo địa phương.


BHXH tặng thẻ bảo hiểm cho học sinh trường.


Đoàn đại biểu của UBND  thị xã về chung vui với thầy và trò.


Tặng cặp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.


                                                                                          Anh Tuấn


 

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Thịnh 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây