TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ PHƯƠNG TIẾP TỤC ĐẨY MẠNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG QUẢN LÝ VÀ GIẢNG DẠY

Thứ năm - 29/09/2016 08:22
Nhận thức được tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT trong công tác quản lí và giảng dạy, trong những năm học qua, nhà trường đã có nhiều giải pháp trong việc triển khai thực hiện kế hoạch ứng dụng CNTT
       Hiện nay về đội ngũ, trường có 1 giáo viên môn Tin học, điều kiện cơ sở vật chất như phòng máy vi tính, hệ thống Internet được trang bị đáp ứng yêu cầu cho công tác quản lý và dạy học, đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường cơ bản có kỹ năng trong việc ứng dụng CNTT để phục vụ tốt nhiệm vụ chuyên môn, trường đã tổ chức giảng dạy môn Tin học 2 tiết trên tuần cho học sinh lớp 3,4,5, tham gia cuộc thi Tin học trẻ học sinh lớp 5 cấp Thị xã năm học 2015 – 2016, trường đã có 4 học sinh đạt giải.
         Nhằm để tiếp tục đẩy mạnh việc đổi mới về ứng dụng CNTT trong công tác quản lí và phương pháp dạy học năm học 2016 – 2017 và thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Kỳ Anh, ngày 22/9/2016 trường đã phối hợp với công ty Viễn thôngVinaphone triển khai tập huấn quản lý sử dụng phần mềm VNEDU cho cán bộ, giáo viên và ngày 28/9/2016 nhà trường đã tổ chức tập huấn sinh hoạt chuyên môn trực tuyến truonghocketnoi.edu.vn, hiện nay trường đang có kế hoạch để triển khai làm sổ liên lạc điện tử cho 100% học sinh. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường được triển khai vào đầu năm học 2016 – 2017.

Một số hoạt động sinh hoạt chuyên môn trực tuyến truonghocketnoi.edu.vn của nhà trường

Hình ảnh học sinh thực hành trên máy tính ở phòng tin và luyện nghe, nói môn Tiếng Anh tại phòng Lab

Hoạt động tập huấn quản lý phần mềm trực tuyến VNEDU của nhà trường

TRƯƠNG CÔNG SƠN