TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ NINH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2016 -2017.

Thứ tư - 26/10/2016 14:40
Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017 của hội đồng đội thị xã Kỳ Anh, được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 18/10 Liên đội trường Tiểu học Kỳ Ninh đã tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 -2017.
Về tham dự đại hội có anh Nguyễn Văn Lân, chị Nguyễn Hà Hoài Phương đại diện cho Hội đồng đội thị xã Kỳ Anh, các đồng chí đại diện cho BCH đoàn xã Kỳ Ninh, các bác đại diện cho Hội cha mẹ học sinh và tập thể  cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của 120 em đội viên sao nhi đồng là những bông hoa tiêu biểu của các lớp cùng về tham dự đại hội.
          Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết đánh giá các hoạt động đội trong năm học 2015- 2016 và phương hướng hoạt động cho năm học 2016- 2017.
Đại hội được nghe những lời phát biểu chân tình, lời dặn dò từ các đồng chí đại diện  Hội đồng Đội thị xã Kỳ Anh, BGH nhà trường, hội cha mẹ học sinh...Đặc biệt là được nghe các bài tham luận là tiếng nói của các chi đội đóng góp vào bản phương hướng năm học 2016- 2017.
Sau một thời gian làm việc khẩn trương, đại hội đã sáng suốt bầu ra 9 bạn  đội viên xuất sắc vào Ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2016 – 2017 và trong năm học này toàn liên đội sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Hội đồng đội thị xã giao cho và hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhằm đưa liên đội ngày một đi lên.

Phan Anh Tuấn

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Ninh