Trường MN Kỳ Hoa tổ chức Hội nghị CC, VC năm học 2017 - 2018

Thứ hai - 25/09/2017 05:52
Ngày 08 tháng 09 năm 2017, trường Mầm non Kỳ Hoa đã tổ chức Hội nghị CCVC năm học 2017 - 2018
      Nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCVC của nhà trường trong năm học 2016 – 2017, đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đoàn kết Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018 của trường Mầm non Kỳ Hoa đã tiến hành thuận lợi và thành công tốt đẹp.
     Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Hoàng Minh Tâm, BT ĐU xã Kỳ Hoa; Đồng chí: Doãn Văn Phú, PBT ĐU xã Kỳ Hoa;  Bà: Đào Thị Vân, Hội trưởng  Hội cha mẹ học sinh; Bà: Đinh Thị Thanh, Phó hội trưởng Hội cha mẹ học sinh; Bà: Nguyễn Thị Nghuyệt, Phó hội trưởng Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể 42 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường.
      Tại Hội nghị, đồng chí Đào Thị Mai Tương PBT Chi bộ - PHT Nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2016 - 2017,  dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và kế hoạch chi tiêu nội bộ trong năm học.
Đ/c: Đào Thị Mai Tương PBT-PHT Nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017-2018
      Trong năm học 2016 - 2017 Nhà trường đã gặt hái được nhiều kết quả khả quan. Chất lượng chăm sóc, giáo dục tiếp tục được nâng cao. Tỷ lệ huy động đạt 100 % đối với trẻ mẫu giáo và 35,2% đối với trẻ nhà trẻ, tỷ lệ chuyên cần luôn ở mức 97%. 100% nhóm, lớp thực hiện chương trình GDMN, 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình Phổ cập giáo dục. 100% trẻ ăn bán trú tại trường và được học hai buổi/ngày. Công tác chăm sóc nuôi dưỡng đảm bảo tuyệt đối các tiêu chí vệ sinh, an toàn thân thể cho trẻ, tạo được sự tín nhiệm cao trong phụ huynh và cộng đồng.
     Năm học 2017 - 2018 Nhà trường đã xác định 9 nhiệm vụ trọng tâm gồm: Thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua; Phát triển quy mô mạng lưới nhóm, lớp, tăng tỷ lệ huy động trẻ; Củng cố, nâng cao chất lượng phổ cập GDMN cho trẻ 5 tuổi; Nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ; Thực hiện công tác quy hoạch, tăng cường xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị dạy học; Phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân trong nhà trường; Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục; Thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về giáo dục mầm non.
     Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động, công tác của CB, GV, NV và học sinh được nâng cao.

Đại biểu tham gia đóng góp ý kiến tại hội nghị
Đ/c: Doãn Thị Hằng BT-HT Nhà trường giải trình các ý kiến tại hội nghị
     Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến ghi nhận những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua đồng thời chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ quan trọng của đơn vị trong năm học tới của đồng chí Hoàng Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy đại diện chính quyền địa phương.
Đại diện BGH và CĐ Nhà trường ký cam kết thi đua năm học 2017-2018
     Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Hội nghị   CBCCVC Trường Mầm non Kỳ Hoa năm học 2017 - 2018 đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra, đưa ra nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học  2017 - 2018 kêu gọi toàn thể CB-GV-NV  trường Mầm non Kỳ Hoa tiếp tục phát huy tinh thần và ý thức trách nhiệm, đoàn kết một lòng cùng Chi ủy, Chi bộ và Lãnh đạo nhà trường vượt qua mọi khó khăn thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Hội nghị, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của năm học.
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại hội nghị
Đào Quỳnh

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa: