Trường Tiểu học Kỳ Trinh từng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 - 2018

Chủ nhật - 10/09/2017 18:27
Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 72 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 - 9.
     Không khí náo nức, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước bước vào năm học mới, sáng ngày 05/9/2017 tập thể cán bộ giáo viên Trường Tiểu học Kỳ Trinh và năm  trăm học sinh, phụ huynh nô nức phấn khởi cùng nhau tới trường để dự lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018.
Đón học sinh lớp 1
      Hơn 140 em lớp 1 lần đầu tiên đến trường với bao bỡ ngỡ, được các anh chị, các thầy giáo cô giáo nồng nhiệt chào đón.
Màn văn nghệ của vũ đoàn Thiếu nhi Trường Tiểu học Kỳ Trinh
Các cô giáo cũng mang đến một tiết mục văn nghệ rất đặc sắc
Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy - Hiệu trưởng đọc đánh trống khai trường.

Đ/c Trần Thị Huyền, thường vụ thị ủy, trưởng ban kiểm tra thị ủy dẫn đầu Đoàn đại biểu của Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị Xã Kỳ Anh đến dự lễ và chúc mừng
Đoàn cán bộ Lãnh đạo Phường đến dự lễ và chúc mừng

Đoàn cán bộ Lãnh đạo Ngân hàng Agribank đến dự lễ và tặng quà
Đoàn cán bộ Công an Phường  đến dự lễ và chúc mừng