Trường THCS Sông Trí tổ chức hoạt động giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông.

Thứ năm - 02/03/2017 11:07
Nằm trong kế hoạch giáo dục pháp luật và hửng ứng tháng an toàn giao thông, sáng ngày 02 tháng 3 năm 2017, Trường THCS Sông Trí đã tổ chức hoạt động dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Tham dự chương trình có đại diện Công an Thị xã Kỳ Anh, toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 1000 học sinh nhà trường.
Tại chương trình giáo dục, đồng chí Trần Đình Thành cán bộ Đội Cảnh sát Giao Thông Công an Thị xã Kỳ Anh đã truyền đạt nhiều vấn đề nóng về trật tự an toàn giao thông của toàn quốc cũng như trên địa bàn, tại chương trình đồng chí Thành đã nêu lên toàn bộ thực trạng vi phạm luật giao thông của lứa tuổi học sinh, nhất là học sinh đi xe đạp điện, máy điện như: phóng nhanh, vượt ẩu, đi hàng đôi, hàng ba, đi ngược chiều, không đội mủ bảo hiểm, chở quá số ngưòi quy định... Qua chương trình này các em học sinh đã lĩnh hội được các kiến thức cơ bản về luật giao thông đường bộ.

Các em học sinh đã lĩnh hội được các kiến thức cơ bản về luật giao thông.

Nằm trên địa bàn trung tâm nên việc giáo dục an toàn giao thông luôn được Trường THCS Sông Trí chú trọng hàng đầu. Đồng chí thành nêu rõ: Trong thời gian qua Công an Thị xã Kỳ Anh đã ra quân quyết liệt xử lý vi phạm giao thông của học sinh và trong thời gian tới vấn đề này sẽ được Công an Thị xã Kỳ Anh hết sức quan tâm.

Nguyễn Đình Chuân

Nguồn tin: Trường THCS Sông Trí: