THCS Kỳ Long tổ chức hoạt động “Giáo dục truyền thống” và “Tuyên truyền pháp luật”.

Thứ năm - 21/12/2017 10:26
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân việt nam và ngày quốc phòng toàn dân (22/12).
     Ngày 18 tháng 12 năm 2017, trường THCS Kỳ Long tổ chức buổi nói chuyện, giao lưu nhằm mục đích  “Giáo dục truyền thống” và “Tuyên truyền pháp luật” trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Đồng thời tổ chức ký cam kết về việc đảm bảo An ninh trật tự; phòng chống tàng trữ, mua bán, vận chuyển, sử dụng các loại pháo và thả đèn trời.
     Tham gia buổi nói chuyện có Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Phó trưởng đồn Công An Vũng Áng.
     Bác Nguyễn Trí Huân – Chủ tịch hội CCB phường Kỳ Long
     Anh Nguyễn Xuân Sơn – Phó BT đoàn – Chủ tịch hội đồng đội phường Kỳ Long.
     Trong buổi nói chuyện, giao lưu, cá nhân đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Phó trưởng đồn Công An Vũng Áng đã trao 10 suất quà với tổng giá trị 5 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó.
     Hoạt động này đã được tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia hưởng ứng tích cực.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HOẠT ĐỘNG
Thầy giáo Phan Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hoạt động
Bác Nguyễn Trí Huân – Chủ tịch hội CCB phường Kỳ Long nói chuyện về giáo dục truyền thống và ngày thành lập quân đội nhân dân Việt nam
Đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Phó đồn trưởng công an Vũng áng tuyên truyền và phổ biến pháp luật.
Giáo viên và học sinh ký cam kết về việc đảm bảo An ninh trật tự;

Một số hoạt động của học sinh trong buổi giao lưu, tìm hiểu pháp luật
(Pháo nổ, ma túy, an toàn giao thông)
Nguyễn Quốc Tuấn

Nguồn tin: Trường THCS Kỳ Long: