CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Thứ bảy - 01/04/2017 17:34
Được sự chỉ đạo và cho phép của Liên đoàn lao động thị xã Kỳ Anh, ngày 25 tháng 03 năm 2017 Công đoàn trường mầm non Kỳ Hoa đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2022
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Nguyễn Thị Mai Chung  - UV LĐLĐ tỉnh, chủ tịch LĐLĐ thị xã Kỳ Anh; Đ/c: Nguyễn Thị Tường Vân, ủy viên LĐLĐ thị xã Kỳ Anh - PTP GDĐT Kỳ Anh,  đ/c: Trương Thị Ngọc - chuyên viên phòng GDĐT Kỳ Anh; đ/c: Đặng Văn Cường - chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa; đ/c: Đào Quốc Trị - phó chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa cùng tập thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn trường mầm non Kỳ Hoa

Tại Đại hội, đồng chí Phan Thị Thùy An chủ tịch Công đoàn đã thông qua bản báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012 – 2016 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022.
       Bản báo cáo chỉ rõ, trong nhiệm kỳ qua Công đoàn nhà trường hoạt động trong bối cảnh đất nước quê hương có nhiều  sự kiện trọng đại: Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, chia tách địa giới hành chính quê nhà,…Tuy nhiên với sức trẻ, tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, năng động tập thể Công đoàn trường mầm non Kỳ Hoa đã biến những biến động của bối cảnh đất nước, quê hương thành tiền đề, động lực để phát triển, xây dựng hoạt động công đoàn của nhà trường ngày càng vững mạnh, khởi sắc đưa Công đoàn trường mầm non Kỳ Hoa trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong đội ngũ LĐLĐ thị xã Kỳ Anh. Bên cạnh đó cũng nghiêm túc nhìn nhận những tồn tại, hạn chế mà Công đoàn nhà trường cần phải khắc phục.
      Dựa vào những đánh giá khách quan, chi tiết của bản báo cáo, BCH Công đoàn cũng đề ra nhiều biện pháp khắc phục tồn tại, phát huy lợi thế một cách hiệu quả, thiết thực trong bản phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022. Nhận được sự đồng thuận, tán thưởng cao của Đại hội.

BCH Công đoàn nhận hoa chúc mừng Đai hội

Đại hội cũng nhất trí cao với đề án nhân sự mà BCH Công đoàn kiến nghị. Kết thúc  quá trình bỏ phiếu công khai, dân chủ  đồng chí Phan Thị Thùy An được bầu làm chủ tịch Công đoàn, đ/c: Nguyễn Thị Khuê làm phó chủ tịch và đ/c:Doãn Thị Tình làm ủy viên phụ trách công tác nữ công với sự tín nhiệm cao.
        Tại đại hội các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thị xã Kỳ Anh, lãnh đạo PGDĐT Thị xã Kỳ Anh, lãnh đạo địa phương cũng đã phát biểu ý kiến ghi nhận những thành tựu to lớn, đáng ghi nhận mà Công đoàn trường mầm non Kỳ Hoa đã dành được trong nhiệm kỳ qua. Bày tỏ sự tin tưởng  rằng tập thể Công đoàn nhà trường sẽ luôn đoàn kết, không ngừng nổ lực vươn lên lớn mạnh hơn nữa trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c: Nguyễn Thị Mai Chung UV LĐLĐ tỉnh, CT LĐLĐ thị xã Kỳ Anh phát biểu tại Đại hội

Đại hội Công đoàn trường mầm non Kỳ Hoa nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã thành công rực rỡ với một diện mạo được kiện toàn mới kỳ vọng về một nhiệm kỳ mới thành công mới, thắng lợi mới vững mạnh và văn minh.
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới
                                                                                                                                                 Đào Quỳnh

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa: