TẬP ĐOÀN VINAPHONE HỖ TRỢ TRƯỜNG THCS KỲ THỊNH SỬ DỤNG SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ 6 THÁNG MIỂN PHÍ

Thứ sáu - 12/05/2017 10:15
Tập đoàn Vinaphone đã hỗ trợ Trường THCS Kỳ Thịnh 6 tháng miễn phí sử dụng Sổ liên lạc điện tử.
Lãnh đạo UBND thị xã Kỳ Anh cùng tâp thể Vinaphone Hà Tĩnh
Trong năm học 2016 - 2017 tập thể giáo viên trường THCS Kỳ Thịnh đã chủ động ứng dụng CNTT vào quá trình quản lý và dạy học. Trong công tác quản lý học sinh, tập thể nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn, quyết tâm ứng dụng CNTT vào công tác nhập điểm trực tuyến cho học sinh. Điểm học tập các môn học của các em học sinh được giáo viên bộ môn cập nhận sau từng buổi học, tạo điều kiện cho Ban giám hiệu và phụ huynh học sinh theo dõi kịp thời kết quá học tập của các em trong từng buổi học, từng môn học từ đó các bậc phụ huynh biết được năng lực học tập của các em để kịp thời nhắc nhở. Từ khi có sổ liên lạc điện tử nhân dân và phụ huynh rất phấn khởi, yên tâm hơn.

Tập thể Hội đồng trường THCS Kỳ Thịnh và phụ huynh học sinh nhà trường chân thành cảm ơn sự giúp đỡ cùa Tập đoàn Vinaphone, tạo điều kiện tốt nhất để phụ huynh học sinh và nhà trường có mối liên lạc chặt chẻ để nâng cao chất lượng dạy và học.
                                                                                                                              Lê Đăng Năm

Nguồn tin: Trường THCS Kỳ Thịnh