Đại hội Liên đội trường tiểu học Kỳ Phương năm học 2017 - 2018

Học tốt, rèn luyện chăm
Xây dựng Đội vững mạnh
Cùng tiến bước lên Đoàn”
     Trong không khí tưng bừng, phấn khởi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 2/9; chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; Ngày 14 tháng 10 năm 2017 Liên đội Tiểu học Kỳ Phương long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017- 2018.Tới dự Đại hội với Liên đội có:
     - Đ/c Mai Thị Huyền Trang -Đại diện Hội đồng đội thị xã Kỳ Anh.
     - Đ/C Lê Hải Nam -  Phó bí thư  Đảng ủy UBND Phường.
     - Đ/C Nguyễn Văn Tín - Ủy viên BCH thị đoàn- Bí thư đoàn phường.
     - Đ/C Trương Công Sơn - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
     - Đ/C Tưởng Ngọc Sơn - Phó bí thư Chi Bộ - Phó hiệu trưởng nhà trương.
     - Đ/c Trần Ngọc Xuân - Trưởng Ban đại diện CMHS nhà trường.
     - Các đ/c trong ban đại diện CMHS nhà trường, các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên và 590 em đội viên, sao nhi đồng.
     Đại hội với mục đích củng cố, kiện toàn lại tổ chức và hoạt động Đội năm học 2017- 2018, phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế của Liên đội trong năm học 2016- 2017, Liên đội đã  xây dựng kế hoạch hoạt động Đội năm học 2017- 2018.
    Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chỉ huy Liên đội mới năm học 2017- 2018 và đã bầu ra BCH Liên đội mới gồm 10 em, là những đội viên xuất sắc, gương mẫu, đoàn kết, yêu thích các hoạt động Đội, nhiệt tình, sáng tạo trong công tác Đội.
    Cũng tại Đại hội, các em đã được nghe những lời phát biểu, căn dặn, động viên của  chị Mai Thị Huyền Trang đại diện Hội đồng đội thị xã Kỳ Anh và thầy Tưởng Ngọc Sơn - Phó bí thư Chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường đã tuyên dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được, và giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội thực hiện và triển khai các hoạt động trong năm học 2017-2018.
   Đại hội Liên đội trường Tiểu học Kỳ Phương  kết thúc trong niềm vui, niềm phấn khởi của cả thầy và trò nhà trường. Chúng ta tin tưởng rằng, với sự chỉ đạo sát sao của Chi bộ Đảng, ban giám hiệu nhà trường, sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của tập thể CBGV-NV và các em học sinh trong nhà trường, Liên đội sẽ còn gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa.
Một số hình ảnh trong Đại hội:
“Lễ chào cờ”

“Màn truyền thống Ngã ba đòng lộc”
“Đoàn chủ tịch điều hành đại hội”

Nguyễn Văn Mận

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Phương: