Trường Tiểu học Kỳ Phương tổ chức hội nghị Công chức, Viên chức năm học 2017 – 2018

Chủ nhật - 01/10/2017 05:04
Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2017, Trường Tiểu học Kỳ Phương tổ chức hội nghị Công chức, Viên chức năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá các kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.
     Về dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân Phó trưởng Phòng  GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, đồng chí Nguyễn Tiến Long Phó Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Duy Sáng Trưởng Công an phường và Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng 29 Công chức, Viên chức nhà trường.
     Hội nghị đã nghe Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học mới 2017-2018.
     Năm học 2016-2017, được sự quan tâm chỉ đạo của Thị ủy, HĐND, UBND thị xã và Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh cùng với sự nổ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Trường Tiểu học Kỳ Phương đã gặt hái được nhiều thành tích nỗi bật, tiêu biểu:
Về học sinh:
     - Có 1 học sinh đạt huy chương Bạc thi Violympic Tiếng Anh trên Internet cấp toàn quốc.
     - Học sinh đạt giải thi Violympic Tiếng Anh trên Internet cấp Tỉnh: 03 em.
     - Học sinh đạt giải thi Violympic Tiếng Anh trên Internet cấp Thị xã: 07 em.
     - Thi Tin học trẻ cấp Thị xã có 04 em đạt giải.
     - Đạt giải Nhất Hội thi Kể chuyện Bác Hồ cấp Thị xã.
     - Đạt giải Nhất cấp thị, giải Nhì cấp Tỉnh thi Sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng năm 2017 và có 01giải pháp được chọn dự thi cấp Quốc gia.
     - Đạt giải Nhất toàn đoàn về Đại hội Điền kinh - Thể thao cấp Thị xã.
     Về đội ngũ: Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen 1 đ/c, Chủ tịch UBND thị xã tặng giấy khen: 4 đ/c, Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở: 7 đ/c, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Thị xã: 2 đồng chí.
     Về tập thể: Trường đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiến tiến, được tặngCờ thi đua của UBND Tỉnh”; Công đoàn được Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng Bằng khen, Phong trào hoạt động Đội Thiếu niên và Sao Nhi đồng được Trung ương đoàn tặng Bằng khen.
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân Phó trưởng Phòng  GD&ĐT thị xã Kỳ Anh đã ghi nhận những thành tích đạt được trong năm học 2016-2017 của nhà trường và mong muốn năm học mới 2017-2018, phát huy những thành tích đã đạt được, vượt qua mọi khó khăn, tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm và sáng tạo trong việc thực hiện nhiệm vụ để giữ vững danh hiệu “Cờ thi đua của UBND Tỉnh”, thực hiện tốt việc triển khai xây dựng Đề án trường trọng điểm.

Người thực hiện: Trương Công Sơn

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Phương: