Trường tiểu học Sông Trí tổ chức hội nghị CC, VC năm học 2017 - 2018

Thứ tư - 04/10/2017 14:58
Vượt qua những bộn bề khó khăn vì sự tàn phá nặng nề của cơn bão số 10. Ngày 29/9/2017, hội nghị công chức, viên chức trường TH Sông Trí năm học 2017-2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị:
- Về phía phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh có thầy giáo Nguyễn Hữu Sum Trưởng phòng, thầy giáo Nguyễn Duy Thành trưởng bộ phận tổ chức.
- Về phía lãnh đạo địa phương có đ/c Trần Bồng Trang – phó chủ tịch HĐND phường Sông Trí.
- Hội nghị đã nghe  Báo cáo tổng kết công tác năm học 2016 – 2017 và nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Báo cáo khẳng định Nhà trường đã đạt nhiều thành tích sau:
+ Có 8 giáo viên đạt danh hiệu  Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.
+ 1 đ/c  được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen.
+ Có 4 giáo viên đạt GVCNG cấp Thị xã.
+ Tham gia thi kể chuyện về Bác Hồ đạt giải nhì cấp Thị xã.
+ Có 4 em đạt HSG Tỉnh, 11 em đạt HSG Thị xã
+ Nhà trường được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng danh hiệu: Tập thể Lao động xuất sắc.
+ Công đoàn: Chủ tich UBND Thi xã tặng  giấy  khen.
+ Liên đội: Trung ương Đoàn tặng Bằng khen
Hội nghị đã tập trung những nhiệm vụ trọng tâm của năm học:
- Tiếp tục triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong trường học
- Thực hiện đổi mới đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT. Tiếp tục triển khai những thành tố tích cực của các mô hình giáo dục tiên tiến, các phương pháp dạy học tích cực.
- Phấn đấu giữ vững là trường chất lượng cao của cấp học trên toàn thị xã.
- Tăng cường các hoạt động NGLL, giáo dục kĩ năng sống, phát triển văn hóa đọc trong trường tiểu học.
- Duy trì việc viết bài đưa tin về các hoạt động của nhà trường, mở rộng thêm nội dung phong phú như viết bài về gương người tốt, việc tốt về kinh nghiệm giáo dục.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Hữu Sum Trưởng phòng GD&ĐTđã đánh giá cao những thành tích mà Trường đạt được trong bối cảnh khó khăn chung của ngành giáo dục. Trưởng phòng cho rằng: Nhà trường đã có tinh thần đồng thuận và quyết tâm cao trong thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Trưởng phòng lưu ý Nhà trường một số điểm cụ thể:
Xây dựng đội ngũ đoàn kết, thương yêu, kỉ cương, trách nhiệm, chú trọng quan tâm hơn nữa đến chuyên môn, đặc biệt là công tác mũi nhọn.
Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học. Tập trung xây dựng cảnh quan trường học, chú trọng rèn kĩ năng sống cho HS.
Cần phát huy vai trò của Hội cha mẹ HS,  thường xuyên quan tâm  công tác bán trú. Lưu ý vấn đề ATVSTP, đảm bảo sức khỏe cho HS.
Tại Hội nghị, Trường TH Sông Trí đã khen thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích trong năm học 2016-2017; phát động phong trào thi đua năm học mới và chia tay đồng chí Lan Anh chuyển về đơn vị mới.
Hội nghị Công chức , Viên chức năm học 2017 – 2018 đã yhanhf công tốt đẹp.  Với tinh thần đoàn kết, tập thể hội đồng sư phạm trường Tiểu học Sông Trí quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ đề ra.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI NGHỊ

Lê Diệu Hải

Nguồn tin: Trường Tiểu học Sông Trí: