Lễ khai giảng chào mừng năm học mới của trường mầm non Kỳ Thịnh năm học 2017-2018

Thứ ba - 12/09/2017 15:53
Hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung và học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào mừng năm học mới. Cô và trò trường mầm non Kỳ Thịnh đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng năm học mới “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2017-2018.
     Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo thị xã, các đ/c đại diện cho chính quyền địa phương, đ/c Lê Văn Bình – phó chủ tịch UBND phường kỳ thịnh và các bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh của trường, toàn thể phụ huynh và 54 CBGVNV cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Thay mặt toàn trường, cô Lê Thị Thu Hà- hiệu trương nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng, tiếng trống trường đã vang lên rộn rã- báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.
    Trong buổi lễ khai giảng cô và trò trường MN Kỳ Thịnh đã có những tiết mục văn nghệ vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh.

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Thịnh: