HỌC SINH KỲ HÀ PHẤN KHỞI CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI

Thứ năm - 07/09/2017 21:00
Bước vào năm học mới 2017-2018, dù còn đang bộn bề khó khăn, nhưng được sự quan tâm của Cấp ủy Chính quyền địa phương, các nhà trường trên địa bàn xã Kỳ Hà đã tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo đáp ứng công tác dạy học cho tất cả học sinh trên địa bàn theo yêu cầu.
          Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 đã diễn ra trong không khí tưng bừng, các em học sinh đã phấn khởi chào đón năm học mới và đến trường dự lễ khai giảng đầy đủ (ở cả 3 cấp học có 1602 em học sinh tham gia). Ngày tựu trường, chứng kiến cảnh học sinh nô nức tới trường, sân trường đầy áp những tiếng cười vui nô đùa, những thầy cô nơi đây cũng rất vui mừng phấn khởi. Chúng tôi không khỏi chạnh lòng, khi nhớ lại thời điểm này năm học 2016-2017, chỉ có ¼ số học sinh đến trường, các thầy cô phải vất vả lặn lội đến từng nhà để vận động học sinh đi học. Bước vào năm học mới 2017-2018, với những tín hiệu đáng mừng như trên, chắc chắn ràng những người thầy, người cô nơi đây sẽ có những niềm tin để vượt lên khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng tại Trường TH Kỳ Hà

Nguồn tin: Trường TH :Kỳ Hà