Tiểu học Kỳ phương tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 và đón nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Hà Tĩnh

Thứ tư - 06/09/2017 22:20
Sáng ngày 5/9/2017, hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới, Trường tiểu học Kỳ Phương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học: 2017 – 2018 và đón nhận “ Cờ thi đua của UBND tỉnh”.
         Về dự lễ khai giảng và trao tặng cờ thi đua cho nhà trường, có đồng chí Dương Tất Thắng - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Phan Duy Vĩnh - Ủy viên ban thường vụ thị ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND thị xã Kỳ Anh, cùng đi có đồng chí Nguyễn Duy Ngọc – Phó chánh văn phòng Sở GD&ĐT, đồng chí Trương Thị Hoài Thanh – chuyên viên phòng GD& ĐT thị xã Kỳ Anh, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương và cha mẹ học sinh cũng về dự.
         Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Dương Tất Thắng - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, phó chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng những kết quả mà thầy và trò Trường tiểu học Kỳ Phương đã đạt được trong năm học vừa qua và đánh trống khai trường năm học mới. Bước vào năm học mới, phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn tập thể giáo viên nhà trường tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, nghiệp vụ sư phạm để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; không ngừng đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục, với mục tiêu là giữ vững danh hiệu lá cờ đầu và trường trọng điểm của Thị xã Kỳ Anh. Đối với các em học sinh phải chăm chỉ học tập và rèn luyện, ngoan ngoãn lễ phép, vui chơi lành mạnh, để phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ.
Đồng chí  Dương Tất Thắng – Phó chủ tịch UBND tỉnh đánh trống khai trường
 Năm học mới 2017 – 2018 tại trường tiểu học Kỳ Phương.

Đón chào học sinh vào lớp 1.
Tưởng Ngọc Sơn

Nguồn tin: Trường TH Kỳ Phương: