Trường mầm non Hoa Mai tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2017)

Thứ tư - 22/11/2017 21:23
Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Trường mầm non Hoa Mai tổ chức các hoạt động chào mừng một cách sôi nổi và có ý nghĩa
     Trường Mầm non Hoa Mai thực hiện kế hoạch của Phòng, nhà trường, bộ phận chuyên môn phối hợp với Công đoàn đã tổ chức thao giảng  đợt 2 năm học 2017 - 2018. Đây là một hoạt động chuyên môn có ý nghĩa to lớn trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Toàn thể  cán bộ giáo viên đã hưởng ứng nhiệt tình, mạnh dạn, tự tin, tìm tòi ra những đồ dùng đồ chơi phong phú đa dạng, đổi mới phương pháp dạy học theo chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, ứng dụng công nghệ thông tin đã đem lại sự hào hứng, thu hút cho học sinh, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, kỷ năng sư phạm, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, trong chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu của giáo dục mầm non, trẻ có những trải nghiệm, khám phá , lĩnh hội kiến thức trong các hoạt động, các lĩnh vực  và kỷ năng sống cho trẻ hàng ngày.
     Qua đợt thao giảng 100% giáo viên toàn trường đã tích cực tham gia hội giảng với các lĩnh vực, đã có sự chuẩn bị chu đáo về giáo án, thiết bị tin học, đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị phục vụ dạy học phong phú, đa dạng, hấp dẫn với lòng nhiệt huyết của giáo viên cùng với sự say mê sáng tạo đã đem lại kết quả 10/11 hoạt động tốt, 01/11 hoạt động khá không có hoạt động yếu kém. Đây là thành quả đáng khích lệ động viên giáo viên làm tròn công tác chăm sóc giáo dục trẻ thực hiện tốt kế hoạch năm học đã đề ra.
MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG CỦA TRƯỜNG
Tiết kể chuyện sáng tạo: kể chuyện theo tranh của cô giáo Lê Thị Thu Dung
Tiết Chơi ngoài trời: Xem tranh của cô Phạm Thị Giang Nam
Tổ chức bữa ăn cho trẻ nhà trẻ của cô: Đặng Thị Hường