Hội nghị giao ban cụm số 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh

Thứ năm - 23/11/2017 19:06
Căn cứ quyết định số 126/QĐ-PGDĐT, ngày 05/10/2017 của Phòng GD&ĐT Thị xã Kỳ Anh về việc thành lập các bộ phận chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo và các cụm trường năm học 2017-2018.
Đ/c: Ngô Đình Dũng – Hiệu Trưởng Trường THCS Sông Trí – Cụm Trưởng khai mạc cuộc họp cụm số 1
     Căn cứ Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017- 2018 của các nhà trường. Nhằm tiếp tục đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, cụm chuyên môn số 1, gồm các trường học thuộc các xã, phường: Sông Trí, Kỳ Hoa, Kỳ Hưng, Kỳ Ninh xây dựng tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm.
Đ/c: Phùng Thị Anh – Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Mai - Cụm phó cụm số 1 phát biểu ý kiến
     Đẩy mạnh sinh hoạt chuyên môn theo cụm nhằm tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ và rõ nét về chất lượng, hiệu quả công tác bồi dưỡng thường xuyên cho đội ngũ giáo viên các nhà trường, nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông, nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục.
     Tạo cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm quản lý, giảng dạy cho cán bộ quản lý và giáo viên trong cụm chuyên môn.
Góp phần đánh giá phong trào bồi dưỡng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học của các nhà trường.
     Tạo không khí vui vẻ, đoàn kết trong hoạt động của công đoàn trong cụm.
Đ/c Phạm Khắc Sơn – Hiệu trưởng Trường TH-THCS Kỳ Hoa phát biểu
     Thúc đẩy công tác sinh hoạt chuyên môn theo cụm trở thành hoạt động thường xuyên, có kế hoạch, tác động tích cực tới công tác tự bồi dưỡng giáo viên, tới chất lượng của việc sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn
     Chủ động, sáng tạo tổ chức nhiều hình thức sinh hoạt chuyên môn, chú trọng gắn đổi mới phương pháp dạy của giáo viên với đổi mới phương pháp học tập của học sinh các vùng miền, rèn cho học sinh phương pháp tự học.
     Tạo không khí vui vẻ, đoàn kết, thống nhất các trường trong cụm.
     Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao.
     Tổ chức các hoạt động của công đoàn và các hoạt động của cụm.
     Tổ chức giao ban cụm: 2 tháng 1 lần.

Lê Thị Thu Dung

Nguồn tin: Trường MN Hoa Mai: