Trường tiểu học Sông Trí tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017

Thứ tư - 22/11/2017 20:44
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan, náo nức của cả nước hướng tới ngày hội của ngành Giáo dục. Hòa trong niềm vui chung đó Thầy và trò Trường tiểu học Sông trí cũng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017 với các hoạt động thiết thực như: Phong trào “ Dạy tốt, học tốt” và các hoạt động văn hóa, văn nghệ.
Lãnh đạo các cấp tặng hoa chúc mừng Ban giám hiệu  nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
     Phong trào thi đua được bắt đầu từ Hội giảng chào mừng với 10  tiết dạy được đánh giá cao về phương pháp và hiệu quả. Các giờ học diễn ra sôi nổi, giáo viên vận dụng linh hoạt, sáng tạo các phương pháp và  hình thức dạy học, học sinh  chủ động, tích cực  trong việc chiếm lĩnh tri thức. Hội giảng không chỉ là sự đua tài về năng lực sư phạm của mỗi một giáo viên, đem lại những kinh nghiệm giảng dạy quý báu cho đồng nghiệp mà còn thể hiện đầy ắp tinh thần trách nhiệm, tình cảm của mỗi thầy cô giáo đối với các em học sinh và cả sự tôn kính của học sinh đối với thầy cô giáo.


     Bên cạnh sự trổ tài về trình độ tay nghề, các hoạt động văn hóa nghệ cũng được các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tích cực  hưởng ứng tham gia


     Với nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy dân vũ, poping, … đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em học sinh đến xem và cổ vũ.
     Qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 18 tiết mục chất lượng cao  tham gia hội diễn  “ Giao lưu tiếng hát học sinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam”  trong đó có 5 tiết mục xuất sắc  trao giải và tham gia chào mừng tại buổi giao lưu gặp mặt các thế hệ nhà giáo cấp Thị xã, cấp Phường.
     Các bài giảng sinh động, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, và các hoạt động ngoại khóa sôi nổi sẽ  còn dư âm mãi trong lòng  mỗi thầy cô giáo và đây cũng  sẽ là động lực giúp mỗi một giáo viên, học sinh  đoàn kết cùng nhau:  Thi đua dạy thật tốt, học thật tốt để đưa chất lượng giáo dục của trường tiểu học Sông Trí  ngày một đi lên.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2017
Lãnh đạo Thị xã tặng hoa chúc mừng các cô giáo nhân ngày 20/11


Lễ kỷ niệm 35 năm ngày  nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2017
Các tiết mục văn nghệ giao lưu chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam


Kim Quy

Nguồn tin: Trường Tiểu học Sông Trí:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây