HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ “ ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ”

Thứ ba - 20/12/2016 09:58
Chiều 19/12/2016, Liên Đội Trường TH&THCS Kỳ Hoa đã tổ chức chương trình ngoại khóa với chủ đề “Anh bộ đội cụ hồ”. Chương trình đã thành công rực rỡ với nhiều hoạt động phong phú. Các em học sinh được giao lưu với các chiến sỹ thuộc Tiểu đoàn 81- Bộ tư lệnh thông tin.
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHỦ ĐỀ “ ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ”
Các em rất hào hứng khi được chứng kiến các chú bộ đội biểu diễn các thế võ và đặc biệt là được tận mắt xem các chú phô diễn khả năng xếp chăn, màn thành những khối hộp chữ nhật rất đẹp mắt
Tiết mục biểu diễn võ thuật của các anh bộ đội được rất nhiều em học sinh yêu thích

Tặng quà cho các thầy đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trước khi trở thành“ chiến sỹ ” trên bục giảng.

Trước đó Liên đội đã tổ chức các hoạt động thiết thực hướng về ngày truyền thống  QĐND Việt Nam 20/12.

Tổ chức cho các khối lớp tham quan Tiểu đoàn 81thuộc Bộ tư lệnh thông tin. Các em được trải nghiệm nơi ăn, ở sinh hoạt của các chú bộ đội.
Thăn vườn rau của các Chú bộ đội

Thăm nơi ở và làm việc của các chú

Mặc dù bận rất nhiều công việc, nhưng Ban chỉ huy quân sự Tiểu đoàn 81 luôn sắp xếpdành thời gian đoán tiếp các em học sinh đến tham quan. Sau khi đi tham quan nơi ăn, nghỉ, làm việc nhà truyền thống. Các em được đồng chí Thiếu tá Nguyễn Khoa Thân- Bí thư Đảng ủy, chính trị viên tiểu đoàn  nói chuyện về truyền thống của tiểu đoàn, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam.

Một số hình ảnh của các em học sinh hướng đến ngày 22/12
Vệ sinh đài Tưởng niệm liệt sỹ

Tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng, có hoàn cảnh khó khăn
          Ngày 22-12 đã thực sự trở thành Ngày hội lớn của toàn dân tộc với các hoạt động hướng vào chủ đề Quốc phòng và quân đội, nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất cao đẹp "Bộ đội Cụ Hồ", Qua hoạt động ngoại khóa này đã giáo dục trẻ lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, yêu mến và biết ơn các chú bộ đội.

Phạm Trung Hiếu.

Nguồn tin: TH&THCS Kỳ Hoa