Trường mầm non Kỳ Trinh tặng quà cho giáo viên, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Tết Nguyên đán 2017.

Thứ tư - 25/01/2017 10:15
Thực hiện “Tết yêu thương” với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”. Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2017 Cấp Ủy, Ban Giám Hiệu, công đoàn trường mầm non Kỳ Trinh đã có những phần quà gửi đến các cháu có hoàn cảnh đặc biệt của 13 nhóm lớp nhân dịp tết Nguyên Đán.
Cũng trong ngày 19 tháng 01 năm 2017  Ban giám hiệu nhà trường đã đến thăm và chúc tết gia đình cô giáo Trần Thị Thúy có chồng là sĩ quan hải quân hiện đang công tác tại Đảo Trường Sa và cũng tiến hành tặng quà cho các cô giáo có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn.

Mặc dù món quà vật chất có giá trị không lớn nhưng chứa đựng sự quan tâm, chia sẽ, tình cảm ấm áp của tập thể nhà trường với giáo viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về..

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Trinh