TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA THỰC HIỆN TỐT CÁC NHIỆM VỤ GIÁO DỤC CỦA THÁNG 12

Thứ hai - 26/12/2016 10:21
Hướng tới kĩ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam cũng như để thực hiện tốt các mục tiêu chăm sóc giáo dục của tháng 12, với chủ điểm nghề nghiệp. Vừa qua trường mầm non Kỳ Hoa đã tổ chức cho trẻ tham quan doanh trại Tiểu đoàn 81 đóng trên địa bàn xã Kỳ Hoa.
TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA THỰC HIỆN TỐT CÁC NHIỆM VỤ GIÁO DỤC CỦA THÁNG 12
Các đồng chí:  Thiếu tá Vũ Thành Viết - Tiểu đoàn trưởng,  đ/c: Thiếu tá Nguyễn Quang Thân - chính trị viên, đ/c: Thiếu tá Phạm Quang Nghĩa - Chính trị viên phó, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ chiến sĩ của tiểu đoàn đã  nhiệt tình đón tiếp học sinh, giáo viên  trường mầm non Kỳ Hoa

Trong buổi tham quan các cô và các cháu đã được tham quan nơi ăn, ngủ, phòng truyền thống, vườn rau, khu chăn nuôi, … được xem các chú bộ đội thực hiện gấp quân trang, tập thể dục, diễu binh…

Các cháu xem chú bộ đội diễu binh

Xem các chú bộ đội tập thể dục

Tham quan phòng ngủ của các chú bộ đội

Kết thúc buổi tham quan đầy thú vị và bổ ích các cô và trò trường mầm non Kỳ Hoa còn được tham dự phần liên hoan và giao lưu văn nghệ đầy ấm cúng và sôi nổi cùng các chú bộ đôi của tiểu đoàn 81

Cô trò trường mầm non Kỳ Hoa giao lưu văn nghệ và vui liên hoan cùng các chú bộ đội tiểu đoàn 81

Đây thực sự là một hoạt động  ngoại khóa tăng cường kĩ năng sống  đầy ý nghĩa và bổ ích đối với các cháu. Qua hoạt động này trẻ có cơ hội trải nghiệm thực tế,  khám phá về công việc hàng ngày và chức năng nghề nghiệp của các chú bộ đội, qua đó giúp trẻ nắm vững một số kiến thức của chủ đề nghề nghiệp. Buổi tham quan thực  sự là món quà ý nghĩa đem lại nhiều niền vui, phấn khởi và sẽ là một kĩ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ của các cháu.

Các bạn nhỏ rất hứng thú với buổi tham quan

Cô Doãn Thị Hằng Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho các chú bộ đội

Bên cạnh đó trong tháng 12 này nhà trường cũng đã tiến hành kiểm tra toàn bộ hồ sơ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường nhằm mục đích cũng cố lại kiến thức cập nhật hồ sơ, xây dựng giáo án cho CBGVNV trong trường. Qua đó đúc rút,  thức cập nhật hồ sơ, biên soạn giáo án sáng tạo,logic, phù hợp và chất lượng.

Một  số hình ảnh về hoạt động

Cũng trong tháng 12 này kiểm tra nội bộ của nhà trường đã tiến hành kiểm tra chuyên đề một số giáo viên và kết quả đạt được rất khả quan. Các tiết dạy đều xếp loại tốt. qua hoạt động này nhà trường đã hoàn thành mục tiêu cũng cố, nâng cao kĩ năng sư phạm cho giáo viên, đồng thời tạo môi trường tốt cho các giáo viên hợp đồng  lao động trong nhà trường  học tập, nắm bắt kiến th ức nhằm tạo tâm thế tốt cho các đồng chí tham gia cuộc thi 2059 sắp được tổ chức vào thời gian tới.

Một số hình ảnh về hoạt động kiểm tra chuyên đề tại các lớp.

Trường MN kỳ Hoa

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa