TRƯỜNG THCS KỲ LONG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2016

Thứ tư - 23/11/2016 09:53
Tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy, cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỷ niệm. Hòa chung vớ không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của tàn ngành GD &ĐT Thị xã Kỳ Anh, trường THCS Kỳ Long đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như: Hội giảng chào mừng, Hoa điểm 10 trong hoc sinh, Văn nghệ, Hội thi “Chung tay bảo vệ môi trường- Biển đảo quê hương”, xây dựng cảnh quan trường học đón đơn vị đạt chuẩn văn hóa,tổ chức lế kỷ niêm....Thu hút đông đảo CB, GV,NV  và học sinh tham gia.
Học sinh trường THCS Kỳ Long

Hội thi  “ Chung tay bảo  môi trường – Biển đảo quê hương”góp phần nâng cao nhận thức của các em học sinh cũng như giáo viên, phụ huynh về quản lý, bảo vệ và phát triển bền vững tài nguyên, môi trường biển - đảo; khơi dậy và vun đắp tình yêu biển - đảo, quê hương đất nước; trau dồi ý thức gìn giữ và bảo vệ tài nguyên, môi trường biển - đảo Việt Nam; xây dựng thói quen và hành vi tiết kiệm tài nguyên, ứng xử đúng đối với môi trường biển - đảo.

Cùng với các phong trào thi đua là lễ mít tinh kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón bằng đơn vị đạt chuẩn văn hóa được tổ chức một cách trang trọng, ý nghĩa, có sự tham gia đầy đủ của lãnh đạo UBND thị xã Kỳ Anh,Phòng GD&ĐT, Đảng ủy, HĐND, Ủy ban mặt trận Phường Kỳ Long, PhườngKỳ Liênvàcác ban nghành đã về tham dự và chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

Ngô Đình Dũng

Nguồn tin: Trường THCS Kỳ Long