TRƯỜNG THCS SÔNG TRÍ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Thứ năm - 12/01/2017 16:49
Để khích lệ phong trào học Tiếng Anh và sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp,vào chiều ngày 3O/12/2O16,trường THCS Sông Trí đã tổ chức thành công câu lạc bộ Tiếng Anh với chủ đề Chào xuân 2017
TRƯỜNG THCS SÔNG TRÍ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG  CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH
Về tham dự chương trình có cô giáo Hoàng Kim Phúc-chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh cùng các thầy, cô giáo dạy Tiếng Anh ở các trường trong địa bàn Thị xã.

Đ/c Chuyên viên phòng giáo dục Hoàng Kim phúc cùng các vị khách mời.
Ngoài ra, Câu lạc bộ còn rất vinh dự  được đón tiếp cô Emma Chu -một người Mỹ gốc Malaixia đang làm việc và sinh sống tại Kỳ Anh. Dưới sự chỉ đạo sát sao và dàn dựng công phu của Tổ chuyên môn Tiếng Anh-Âm nhạc-Mĩ thuật,chương trình đã thu hút được sự tham gia của gần 1000 học sinh và phụ huynh của trường THCS Sông Trí.Chương trình gồm có 3 phần thi là  Chào hỏi, Kiến thức và Tài năng. Xen lẫn giữa các phần thi  là những câu hỏi  và các tình huống giao lưu với khán giả cùng những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các lớp
7H,7E,8B,8C,6A…Những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn.Tham gia chính trong chương trình là các đội thi được lựa chọn kỹ lưỡng từ các khối,lớp trong trường.Các em đã thể hiện được một cách rất xuất sắc  khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh , đồng thời , qua các phần thi,các em còn cho khán giả thấy được sự thông minh, dí dỏm và đầy tài năng của những học sinh trường THCS Sông Trí.

Ba đội thi được thể hiện khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh trước hơn 1000 phụ huynh ,học sinh và khách mời.

Thầy giáo Phan Văn Tuấn-Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các đội thi

Các vị khách mời đến từ các trường trong Thị xã chụp ảnh cùng các giáo viên trong tổ Tiếng Anh- Âm nhạc-Mĩ Thuật.
 
Dù thời gian diễn ra không dài nhưng những dư âm tốt từ chương trình “HAPPY NEW YEAR” của câu lạc bộ Tiếng Anh trường THCS Sông Trí vẫn còn đọng mãi trong lòng phụ huynh,học sinh và quý vị khán giả.

                                                                                                 Lương Thanh Huyền
 

Nguồn tin: Trường THCS Sông Trí

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây