Tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Mậu Tuất 2018.

Thứ sáu - 09/02/2018 06:00
Thực hiện công văn số 232/PGDĐT ngày 22 tháng 12 năm 2017 cuả phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Kỳ Anh về việc tuyên truyền các hoạt động kỳ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Và mừng xuân Mậu Tuất.
Tuyên truyền các hoạt động  kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Mậu Tuất 2018.
     Nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, làm rõ những thành tựu to lớn của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng trong suốt 88 năm qua; những thành tựu nổi bật của Đảng bộ đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng năm 2017 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2018
     Chiều ngày 03/02/2018 toàn thể 100% Đảng viên trong chị bộ tham gia mít tin tại Đảng bộ xã Kỳ Hưng tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.
     Tập trung các hoạt động Mừng Đảng, mừng Xuân và nhiệm vụ trọng tâm trước và trong tết. Chi bộ, nhà trường, công đoàn chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia các hoạt động như, treo băng rôn khẩu  hiệu cờ Đảng cờ tổ quốc. Lao động phong quang trường lớp, trang trí các góc cho trẻ hoạt động.

     Các cháu 2 lớp 5 tuổi A, 5 tuổi B trường MN Kỳ Hưng có buổi trải nghiệm tại trường Tiểu học qua hoạt động Hội chợ tuổi thơ,đã tạo cơ hội cho các cháu mầm non cùng hòa chung vào không khí hội chợ tuổi thơ, đây là một hoạt động rất ý nghĩa nhằm ủng hộ cho các bạn học sinh nghèo vượt khó đón tết vui vẻ.

     Trên đây là môt số hoạt động nhằm tuyên truyền Mừng Đảng mừng xuâncủa đơn vị trường mầm non Kỳ Hưng./.
 

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hưng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây