Trường mầm non Kỳ Liên TX Kỳ Anh khai giảng năm học: 2018-2019

Thứ sáu - 07/09/2018 16:57
Hòa chung không khí náo nức, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước bước vào năm học mới, sáng ngày 05/9/2018 tập thể cán bộ giáo viên Trường mầm non Kỳ Liên và gần 400 học sinh, phụ huynh nô nức phấn khởi cùng nhau tới trường dự lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019.
     Nhà trường vui mừng phấn khởi đón tiếp Đ/c : Phan Văn Quang - Thị ủy viên, P. Trưởng ban tuyên giáo thị uỷ  thị xã;  Đ/c : Nguyễn Văn Tịnh  - Phó Giám đốc kho bạc nhà nước;  Đ/c: Trần Quốc Nam  - Thị ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Kỳ Liên; Đ/c: Trần Xuân Hòa - P. Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Kỳ Liên; Đ/c: Văn Minh Quốc - Chủ tịch Hội nông dân phường Kỳ Liên;  Đ/c Nguyễn Xuân Kiên - Phó công an phường Kỳ Liên; Đ/c: Nguyễn Đình Quân - Trưởng ban chính trị, ban chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Áng Sơn Dương cùng các đồng chí lãnh đạo Đồn Biên phòng 176 và các cơ quan công ty doanh nghiệp nhà hàng đóng trên địa bàn…
Đại biểu về dự tặng hoa chúc mừng nhân ngày khai giảng năm học mới.
Cô giáo: Trần Thị Thu Huyền – P. Bí thư chi bộ - P. Hiệu trưởng nhà trường khai mạc và giới thiệu đại biểu
Cô giáo: Lê Thị Thanh Huyền – BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
đọc diễn văn khai giảng năm học mới.
     Nhận sự ủy quyền của cấp trên Đ/c : Phan Văn Quang - Thị ủy viên, P. Trưởng ban tuyên giáo thị uỷ thị xã;  Đ/c: Trần Xuân Hòa - P. Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Kỳ Liên trao khen thưởng cho tập thể cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm năm học : 2017-2018.

Đ/c : Phan Văn Quang - Thị ủy viên, P. Trưởng ban tuyên giáo thị uỷ thị xã đánh trống khai trường năm học mới.
     Sau phần lễ đến phần hội của các em học sinh -là những tiết mục văn nghệ thể hiện sự kính trọng cô giáo và yêu mến mái trường cùng với các trò chơi dân gian thú vị. tạo nên không khí trong buổi khai giảng càng nhộn nhịp.

Một năm học mới lại bắt đầu, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh Trường mầm non Kỳ Liên  quyết tâm thực tiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra, xây dựng môi trường Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm với phương châm giáo dục trẻ: “ Học bằng chơi, chơi bằng trải nghiệm”  để mỗi ngãy đến trường thực là một niềm vui.

Trần Thị Thu Huyền

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Liên::